Phí quản lý dự án căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?

Những khách hàng đang quan tâm đến dự án Safira chắc chắn họ sẽ hỏi câu hỏi về phí quản lý dự án căn hộ này như thế nào, có cao không và bao gồm những khoản phí nào, được dùng để chi trả cho những gì? Bài viết dưới đây, Phong Le Blog sẽ chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt này.

Ngoài thông tin về pháp lý, quý khách có thể theo dõi những thông tin dự án Khang Điền như giá cả, tiện ích, chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán, tiến độ thi công,.. và các tin tức thị trường khác tại Blog Phong Lê. Qúy khách hàng có thể cập nhật tin tức dự án tại Quận 9 nhanh nhất tại Blog này.

du an safira khang dien quan 9

Phí quản lý dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Khi quý khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư, bất cứ người dân sẽ phải chịu một khoản phí gọi là phí quản lí. Khoản phí này có sự điều tiết từ Nhà nước. Tùy theo giá trị của căn hộ, chủ đầu tư mà mỗi dự án sẽ chịu mức phí quản lý khác nhau. Tuy nhiên, mức phí này luôn nằm trong khung quy định chung của nhà nước đề ra.

Dự án Safira Khang Điền là siêu dự án căn hộ cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao về giá trị sống cao cấp cùng với mức giá bán rất phải chăng. Hội tụ đầy đủ những tiện ích sống đẳng cấp, do đó Safira Khang Điền luôn được khách hàng và các nhà đầu tư lớn nhỏ “săn lùng”.

Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền hay không? phân tích của Le Dinh Phong xoay quanh vấn đề lựa chọn đầu tư chung cư Quận 9 dành cho khách hàng có nhu cầu.

Mức phí quản lý căn hộ được ủy bạn nhân dân thành phố quy định rõ ràng. Dưới đây là bảng phí quản lý căn hộ được chia theo từng phân khúc và được chúng tôi cập nhật để quý khách hàng có thể nắm bắt được sau đây:

  • Phí quản lý căn hộ bình dân có mức 7.000 – 12.000/m2/diện tích đất sử dụng
  • Phí quản lý căn hộ cao cấp có mức 12.000 – 20.000/m2/diện tích đất sử dụng
  • Phí quản lý căn hộ hạng sang có mức 18.000 – 24.000/m2/diện tích đất sử dụng

Như vậy, theo mức giá quy định bên trên, thì dự án Safira Khang Điền sẽ có phí quản lý căn hộ sẽ rơi vào khoảng 12,000-20,000/m2/diện tích đất sử dụng. Bởi dự án này được nhận định là sản phẩm thuộc loại căn hộ tầm trung – cao cấp.

Phí quản lý dự án Safira Khang Điền dùng để chi trả cho những khoản nào?

Phí quản lý của dự án căn hộ Safira Khang Điền được dùng để chi trả những khoản như:

– Các tuyến đường nội bộ, đèn chiếu sáng, chuông báo cháy, hệ thống camera,..

– Sửa chữa và bảo dưỡng các khu vực sinh hoạt chung của tòa nhà

– Tiện ích chung trong chung cư

– Trả lương cho đội ngũ nhân viên quản lý tòa nhà.

Quý khách quan tâm đến dự án mới của Khang Điền nên xem bài viết của Phong Lê về thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền tại đây : http://ledinhphong.vn/

Giá bán, hình thức thanh toán và thời điểm mở bán căn hộ chung cư Quận 9 sẽ có chi tiết trong bài viết này quý khách nên xem.

Với việc bỏ qua nguồn phí này chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những tiện ích cao cấp từ chủ đầu tư Safira Khang Điền. Một điều lý ý đó là khoản phí mà quý khách nộp không bao gồm cả phí điện nước, phí gửi xe hàng tháng cho cư dân.

Pháp lý dự án căn hộ Safira Khang Điền ra sao?

Được xây dựng bởi một thương hiệu nổi tiếng Khang Điền cùng với sự bảo lãnh của ngân hàng uy tín Vietcombank, qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án Safira Khang Điền.

Hi vọng với những gì mà tôi chia sẻ sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án Safira Khang Điền.