Phân tích ưu điểm vị trí dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An

Sự kiện lễ công bố chung cư Grand View Bình Dương Phát Đạt Group đã thành công rực rỡ vào quý 2/2020 vừa qua. Với số lượng quý khách hàng đông nhất trong các lễ công bố trước đây đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án căn hộ nhìn chung và của tòa chung cư cuối cùng đẹp nhất dự án căn hộ quốc lộ 13 nói riêng.

 Grand View Bình Dương

dự án Grand View

Dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt dễ dàng lưu thông

Theo các chuyên gia, nhân tố vị trí chiếm 50 hoặc 60% sự thành công của việc đầu tư bất động sản cho thuê tại dự án Grand View. Do đó giới đầu tư trước lúc lựa chọn một sản phẩm bất động sản thường chú ý và nghiên cứu kỹ về những dự án căn hộ tọa lạc tại vị trí chiến lược có sự phát triển kinh tế tốt, sầm uất và mật độ dân số cao. Nếu bất động sản cho thuê là chung cư, dự án căn hộ càng có quy mô lớn, cung cấp thị trường càng nhiều căn hộ thì càng dễ cho thuê bởi khả năng thu hút quý khách hàng nhờ các dịch vụ tiện ích hình thành trong tòa nhà. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương.

Cư dân tương lai của khu đô thị đáng sống bậc nhất bậc nhất đô thị sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi – tân tiến – hài hòa bên những tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế.Khu vui chơi thể thao với sân bóng đá, sân tennis, khu vực chạy bộ và khu vui chơi trẻ em, phòng gym & spa sẽ mang đến những phút giây năng động, vui vẻ, giúp đem lại sức khỏe và sắc vóc cho những cư dân tại dự án. Từ người cao tuổi đến người trẻ tuổi và đến trẻ em đều sẽ được chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, để mỗi phút giây sống đều khỏe mạnh tươi vui.

Khu chung cư Grand View Bình Dương tăng giá trị

Theo thiết kế, dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương được xây dựng với quy mô gồm 3,73 ha, Tổng vốn đầu tư: 5.800 tỷ đồng, Block 40 tầng trong đó 3 tầng hầm để xe, Shophouse. Là sản phẩm của sự kết hợp xuất sắc giữa các tập đoàn bất động sản và Tài chính lớn nhất Việt Nam dự án căn hộ này không chỉ chắc chắn về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, lộ trình thi công chắc chắn đúng lộ trình cam kết và đặc trưng là các chính sách hỗ trợ từ ngân hàng cũng cực kỳ hấp dẫn. dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An bao gồm 3,73 ha, Tổng vốn đầu tư: 5.800 tỷ đồng, Block 40 tầng trong đó 3 tầng hầm để xe, Shophouse là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với không gian sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Đặc biệt, chính sách bán hàng của các căn hộ Officetel rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An, lúc mua chung cư quý khách hàng sẽ được ngân hàng không hỗ trợ tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị chung cư mà lãi suất hỗ trợ 0% cho đến thời điểm nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà quý khách hàng không được bỏ qua. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ văn phòng độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những ích lợi kép trong sản phẩm này mà dự án căn hộ càng dễ dàng thu hút được sự chú ý của quý khách hàng và nhà đầu tư. Để được hỗ trợ chi tiết và cập nhật tin tức công bố căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Thuận An, quý khách hàng vui lòng tel trung tâm hỗ trợ quý khách hàng qua form bên dưới hoặc tel tel phòng kinh doanh.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-binh-son/

Bài viết liên quan