Novaland – Chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy

Hiện nay có nhiều chủ đầu tư cùng nhiều dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vậy đâu mới là cái tên uy tín để khách hàng có thể gửi gắm nguồn tài chính của mình và đầu tư hiệu quả. Tổng hợp đánh giá từ các chuyên gia và khách hàng thì SaleReal nhận thấy công ty Novaland là thương hiệu mà nhà đầu tư nên lựa chọn đầu tư các dự án Novaland trong thời điểm này.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Đánh giá của khách hàng với dự án của Novaland

Chủ đầu tư Novaland tạo được ấn tượng và gây dựng được lòng tin với khách thông qua các dự án của mình. Trong đó đảm bảo tốt các yếu tố về chất lượng, tiến độ bàn giao, tiện ích bàn giao,… đều như cam kết với khách hàng khi mở bán. Tuy thiết kế của các sản phẩm bất động sản không qua cầu kỳ nhưng đảm bảo tính hiện đại cộng với tận dụng tối đa không gian.

Và khi bàn giao cho khách hàng thì đảm bảo đúng chuẩn thiết kế. Một phần đã tạo được sự tin tưởng và hài lòng của những người mua nhà.

Bên cạnh chất lượng của căn hộ chung cư Novaland hay dự án nghỉ dưỡng Novaland thì dịch vụ và thái độ của chủ đầu tư cũng cực kỳ quan trọng. Từ quá trình chọn mua cho đến khi bàn giao, và sau khi dọn vào ở thì khách hàng luôn nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư.

Các vấn đề liên quan đến quản lý, vận hành, sự dụng căn hộ phát sinh đều được đơn vị quản lý và chủ đầu tư tiếp nhận và xử một cách kịp thời, nhanh chóng. Đồng thời thái độ thân thiện và tích cực với khách hàng cũng được đánh giá cao.

Trên đây là các đánh giá của khách hàng với dự án của tập đoàn Novaland. Riêng với các chuyên gia bất động sản, thì Salereal nhận thấy họ có những góc nhìn khác, khách quan hơn.

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland hiện đang mở bán Aqua City tại khu vực Đồng Nai. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

Đánh giá của chuyên gia với dự án của tập đoàn Novaland

Với kinh nghiệm nghiên cứu và theo dõi thị trường trong nhiều năm qua của Salereal thì thấy rằng chủ đầu tư Novaland có tốc độ bán hàng rất nhanh. Có được điều đó là nhờ hệ thống sàn và nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm.

can ho novaland

Theo đánh giá thì các sản phẩm căn hộ chung cư Novaland hay nhà phố thương mại Novaland có giá bán khá cao so với mặt bằng chung của thị trường. Nhưng sau thời gian từ 4 đến 6 tháng thì giá trị của các bất động sản này lại tăng lên và đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Nhất là khi trong dự án có nhiều cư dân vào sinh sống thì giá trị càng tăng cao. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng có lợi cho các nhà đầu tư là cá nhân. Nên Novaland đã hình thành những khách hàng trung thành, thường tiếp tục lựa chọn sản phẩm của tập đoàn Novaland.

Novaland luôn mang đến những gì tốt nhất cho dự án và sản phẩm bất động sản của mình. Từ tiện ích, tiện nghi, nội thất cho đến hệ thống an ninh, cảnh quan luôn đảm bảo cho cư dân trong tương lai không gian sống lý tưởng nhất.

Cũng nhờ đó mà rất nhiều người có nhu cầu thường quan tâm đến các dự án của chủ đầu tư này, đặc biệt là dự án căn hộ Novaland.

Từ những đánh giá của khách hàng cũng như chuyên gia trên thị trường bất động sản thì có thể thấy tập đoàn Novaland là cái tên đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn, dù là nơi an cư hay đầu tư. Những thông tin về các dự án của chủ đầu tư này luôn được cập nhật trên trang Salereal, nhà đầu tư quan tâm có thể theo dõi.