Những điều có thể bạn chưa biết về Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai

vị trí dự án đất nền Cửa Cờn Riverside là tổng hòa của mọi nhân tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm 37,44% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai tổ hợp Bán nhà kế bên trả góp hạng sang với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp thông minh môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời hứa hẹn sẽ đem lại cho tất cả các cư dân tương lai 1 đời sống viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của đời sống hiện đại.

Cửa Cờn Riverside

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/capri-island-resort/

Cửa Cờn Riverside Long Thành kiến trúc hiện đại

khu dự án Cửa Cờn Riverside có vị trí đẹp trên xã Hoàng Mai, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Vinh. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi đến các tỉnh phía Miền Trung với khu vực trung tâm Vinh. Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo 1 lượng lớn quý vị là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Việc tuyến đường xã Hoàng Mai đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hiện hữu với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi đến lý tưởng cho sự phát triển kinh tế của xã Hoàng Mai và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Vinh lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi an cư lâu dài.

Chưa hết, hệ thống tiện ích của vị trí dự án đất nền Cửa Cờn Riverside cũng khiến quý vị nhận ra vô cùng hài lòng khi 1 hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo. khu dự án Cửa Cờn Riverside còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng phát triển. Theo dự định của chủ đầu tư, vô vàn những tiện ích cộng đồng hiện đại nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án biệt thự và nhà phố như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Biệt thự Cửa Cờn Riverside Long Thành sống trong lành

dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án biệt thự và nhà phố của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành. Diện tích đất nền nhà phố giá rẻ tại Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai cũng cực kì đa dạng, từ 144m2 – 160m2 -180m2, biệt thự và nhà phố. Qúy quý vị sẽ có nhiều chọn lọc cho chính bản thân và gia đình, biệt thự và nhà phố được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/celesta-rise/

Với những quý vị đăng ký thông tin với chúng tôi về Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai, sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình và những thông tin mới chính xác nhất về dự án biệt thự và nhà phố hot này. Tất tần tật những thông tin mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án biệt thự và nhà phố đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị ngay khi có, và đảm bảo về bảo mật mọi thông tin của khách hàng, không gửi cho bên thứ 3 khi không được phép sự chấp nhận của quý khách. Với những gì đang có, Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ nhanh chóng và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành, Không. Bởi vậy, Khu dự án Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai xứng tầm là 1 dự án biệt thự và nhà phố BĐS đẳng cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.