Nhà thầu thi công dự án Raemian City An Phú Quận 2 là ai?

Để dự án Raemian City đi đến hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng không chỉ có sự góp mặt của chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát… mà còn có sự đóng góp quan trọng của nhà thầu thi công. Vậy thì nhà thầu thi công dự án Raemian City An Phú Quận 2 là ai? Có thực sự đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án đề ra hay không? Ở bài viết này, Quốc Dũng Blog chia sẻ các thông tin xoay quanh căn hộ Raemian City về  nhà thầu thi công để khách hàng nắm bắt.

Nhà thầu thi công chính dự án Raemian City Quận 2 là ai?

Có rất nhiều thông tin khác nhau phản ánh về nhà thầu thi công chính thức dự án Raemian City. Điều đó khiến cho khách hàng băn khoăn không biết ai mới là đơn vị chính thức được chủ đầu tư HDTC hợp tác. Vì thế, người mua khó có thể yên tâm và hài lòng đặt mua căn hộ tại dự án Raemian City.

nha thau du an raemian city

Theo nắm bắt của Quốc Dũng từ phía chủ đầu tư du an dungquoc.com, nhà thầu chính thức được bắt tay thi công dự án Raemian City chính là Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta. Dây là cái tên được đánh giá cực kỳ quen thuộc đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản trên thị trường căn hộ Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Tập đoàn Delta chính thức được thành lập vào năm 1993 có trụ sở được đặt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, các khu đô thị, khu dân cư có quy mô lớn… Delta xứng đáng là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Delta được khách hàng và nhà đầu tư bất động sản biết đến với sự thành công vang dội từ các dự án mang tính biểu tượng, tầm cỡ lớn như: Time City, Vinhomes Central City, VinPearl Phú Quốc… Gần đây nhất, Delta hợp tác với Công ty HDTC để kiến tạo nên dự án Raemian City.

Với khoảng 2500 cán bộ kỹ thuật viên, kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân có tay nghề sẽ giúp cho Tập đoàn Delta xây dựng được tiến độ thi công và chất lượng các căn hộ tại dự án nhanh và tốt nhất. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua căn hộ tại dự án Raemian City Quận 2.

Tìm hiểu ngay: điểm nổi bật của vị trí căn hộ Raemian City

Vài nét cơ bản về dự án Raemian City Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Raemian City nằm trong tổng thể của khu đô thị mới An Phú – An Khánh, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Dự án được quy hoạch xây dựng với diện tích khoảng 131ha với 24 block cao tầng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp khoảng 13092 căn hộ cho khách hàng lựa chọn.

tien do raemian city

Dự án Raemian City được đánh giá là trung tâm thương mại lớn được quy hoạch một cách bài bản, chi tiết đầu tiên ở khu vực Quận 2. Chính vì thế, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng: Dự án Raemian City là “thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố”. Do đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ có được cơ sở hạ tầng phát triển một cách đồng bộ, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện khi các tuyến đường được nâng cấp, mở rộng.

Trên đây là một số thông tin nhìn nhận của Quốc Dũng Blog về Delta – Nhà thầu thi công dự án Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án chung cư căn hộ cao cấp Raemian City An Phú tại Quận 2.