Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận – phương án đầu tư khả thi của giới thượng lưu

Bạn đang đang quan tâm đầu tư nhà phố và biệt thự cao cấp cho thuê? Bạn đang đang quan tâm mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án dự án Stella Mega City Kita Group. Dự án đất nền nhà phố giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, phù hợp cả nhu cầu để ở lẫn nhu cầu đầu tư.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận đầu tư dài hạn

đất nền Stella Mega City GKG may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem là điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Từ dự án chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Bình Thủy, chỉ mất dao động 10 phút để di chuyển với trung tâm thành phố, trung tâm An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Mặt khác, Công ty cổ phần Kita Invest cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án nhà phố cao cấp. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. CĐT dự án Stella Mega City Kita Group đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lọc kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, khi sinh sống tại Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu dân cư xanh mát nhất tỉnh Cần Thơ cùng khối tiện ích to lớn. Tất cả các khu vực công cộng tới các Đất nền đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. đất nền Stella Mega City GKG được trang bị hệ thống thang máy chống cháy hai lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận khu cao cấp

Góp phần cung cấp cho thị trường bất động sản Bình Thủy một không gian sống đẳng cấp. Stella Mega City Bình Thủy trung tâm Bình Thủy. Đang trở thành tâm điểm lôi kéo sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận có diện tích rất đa dạng từ 80 – 170m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Tại Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận, CĐT đều thiết kế đất nền biệt thự hạng sang có hai logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả hai nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn tự nhiên cho Đất nền.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án đất nền tại Tp.Cần Thơ: ban dat nen can tho

Cùng với đó, những lý do nên mua Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận có thể kể đến như. Giá bán Đất nền ưu đãi, vị trí dự án đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án được CĐT Công ty cổ phần Kita Invest trang bị. Từ vị trí Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận và từ những gì mà dự án mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hiện đại đều được tận hưởng trọn vẹn.

Tham khảo bởi: duanwiltontower.net