Nhà phố Calyx Residence tạo ra sức hấp dẫn lớn cho Đông Anh

Với tiêu chí mang đến một cuộc sống hàng ngày xanh – sạch giữa chốn phố phường nhiều khói bụi, chủ đầu tư chỉ sử dụng 50% diện tích đất để xây dựng, phần còn lại dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích khác. Cùng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, sở hữu vị trí đắc địa, Dự án 319 Bộ Quốc phòng được đánh giá có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Calyx Residence

Tìm hiêu thêm thông tin Nhà phố Calyx Residence tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/calyx-residence/

Dự án Calyx Residence Uy Nỗ vận hành chuyên nghiệp

Calyx Residence nằm tại khu đất “vàng” ngay trung tâm tổ hợp thành thị Đông Anh, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế mau chóng và mạnh mẽ nhất trung tâm, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Với một vị trí vàng nằm tại gay gần góc Đường Cổ Loa, gần Ủy Ban Nhân Dân Đông Anh, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, Dự án 319 Bộ Quốc phòng dẫn đến lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. Nhà phố Calyx Residence còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông hiện đại Đường Cổ Loa, dễ dàng kết nối về trung tâm kinh tế tài chính quận Đông Anh

Tiện ích trong Nhà phố Calyx Residence thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc kết nối của cư dân trong dự án nhà ở . Vấn đề chăm sóc và rèn luyện sức khỏe tại Nhà phố Calyx Residence cũng được chủ đầu tư quan tâm đặc biệt khi xây dựng nhiều tiện ích phù hợp cho mọi cư dân, trẻ em được vui đùa trong sân chơi riêng, người trẻ có nhiều không gian giải trí tuyệt vời, người già trò chuyện, đánh cờ trong không gian yên tĩnh, thoáng mát… Và đặc biệt còn là thể hiện cho sự đẳng cấp, đỉnh cao của cư dân khi tiếp khách, gặp gỡ đối tác tại sảnh tiếp khách, phòng chờ sang trọng.

Dự án Calyx Residence Uy Nỗ nhiều chính sách

Với thiết kế diện tích dự án nhà ở linh hoạt, Dự án 319 Bộ Quốc phòng mang đến cho KH các dự án nhà ở có diện tích từ 70m2 – 90m2 – 120m2. Hướng tới phân khúc KH tri thức, thiết kế của Calyx Residence mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất đẳng cấp mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực dự án nhà ở . Như hồ bơi tràn nước rất là hiện đại, phòng tập thể dục với các thiết bị rất là đẳng cấp, khu siêu thị ngay bên trong khu vực dự án nhà ở , khu vui chơi,..vv. Bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế và sang trọng, với tông màu sáng và được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hạng mục bàn giao gồm trang thiết bị nội thất nhập khấu cao cấp.

Calyx Residence

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-marina-saigon/

Mua Dự án 319 Bộ Quốc phòng không chỉ giúp bạn tận hưởng cuộc sống hàng ngày lý tưởng trong tương lai này mà còn có thêm điều kiện để chăm lo cuộc sống hàng ngày tương lai cho thế hệ con em bạn bởi những lợi nhuận tăng theo thời gian của dự án nhà ở này. Nếu KH nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư. Nhà phố Calyx Residence chính là một cuộc sống hàng ngày thành thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng mong chờ nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Tư vấn thông tin đất nền Nhà phố Calyx Residence một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm tin này