Ngắm nhìn tầm view tuyệt đẹp từ dự án căn hộ đẳng cấp The Avila

Tại can ho the avila cư dân có cách trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với môi trường xung quanh với một vài khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, The Avila là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có mẹo hay trải nghiệm một cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với môi trường xung quanh với một số khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

 
can ho the avila 2

Ngoài chủ đầu tư Cocobay đà nẵng Empire Group, nhiều ông lớn trong ngành BĐS đã nhanh chân để không bỏ lỡ mất cơ hội “góp mặt” tại điểm nóng này với một số ít dự án điển hình ảnh có biện pháp kể tới như: InterContinenal, Pullman Resort, Hyatt Regency & Resort, Pullman Resort, The Sunrise Bay (Novaland); Solie Ánh Dương (PPC An Thịnh)….

 

The Avila vị trí khả quan và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trọng tâm thành thị không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. the avila chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

the avila 2 thiết kế khu phức hợp với một số tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà mặt phố trẻ, trọng tâm y tế, thẩm mỹ viện , CLB thể hình ảnh , hồ bơi… phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại The Avila.

Căn hộ The Avila được thiết kế với tiện nghi đẹp và tân tiến . Căn hộ The Avila với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .

Ngoài vị trí thuận lợi , môi trường sống trong lành, căn hộ The Avila còn cạnh tranh cả về giá cả cả và chất lượng công trình. Được CDT đầu tư và thi công theo tiêu chuẩn Quốc tế.

The Avila là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở chuyển nhượng . liên lạc để chọn một số vị trí đẹp và khả quan nhất với giá chấp nhận được nhât 0913756339 Mr Khánh.