New City Bình Khánh đô thị cao cấp đẹp tự nhiên balcony thông thoáng

New City Bình Khánh đô thị cao cấp, gần trung tâm xây dựng tiêu chuẩn. Căn hộ phân khu rõ ràng, địa chỉ mặt tiền Mai Chí Thọ nhà ở hạng sang. Khu dự án cao cấp new city thu thiem Bình Khánh tầm nhìn tối đa, khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm đẹp tự nhiên. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Căn hộ cao cấp dự án New City Bình Khánh chất lượng thực sự, xây dựng bởi Cty TNHH Thuận Việt balcony thông thoáng. Khu căn hộ New City Bình Khánh là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án new city http://canhonewcityhcm.com/du-new-city-tran-ngap-suc-song-dep-tu-nhien-day-du-chuc-nang/

Dự án New City Bình Khánh, xây dựng tiêu chuẩn. New City Bình Khánh, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.

New City Bình Khánh quận 2, phân khu rõ ràng. Tại New City Bình Khánh chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

Căn hộ New City Bình Khánh, nhà ở hạng sang. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Dự án New City Bình Khánh được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.

Dự án New City Bình Khánh, tầm nhìn tối đa. New City Bình Khánh có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Căn hộ New City Bình Khánh, chất lượng thực sự. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ New City Bình Khánh hợp lý nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0915916915 ==> Xem thêm dự án căn hộ q2 thảo điền fraser do tập đoàn Fraser làm Chủ đầu tư dự án Q2 Thảo Điền