Nên hay không đầu tư vào Opal City Đất Xanh?

Thị trường bất động sản quận 9 đang ngày một sôi động bởi sự góp mặt của ông lớn Đất Xanh với dự án Opal City. Đây được xem là căn hộ chung cư sáng giá bậc nhất khu vực Đông Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại.

Đầu tư vào Opal City, nên hay không?

Opal City

Căn hộ Opal City đang là căn hộ có giá trị bất động sản tăng dần theo thời gian, đây được xem là thông tin đáng giá với quý khách hàng cũng như nhà đầu tư tại thời điểm này. Tại thời điểm này, giá bán căn hộ tại Opal City tầm 1 tỷ cho 1 căn, đây là giá đã bao gồm các loại chi phí và thuế. Dự đoán tương lai không xa, giá bán này có thể sẽ tăng. Bởi lẽ khu vực này được xem là khu vực vàng của khu Đông Sài Gòn. Với việc giáp ranh quận 2, là trung tâm hành chính sắp tới, quận 9 được hưởng lợi từ sự đầu tư từ thành phố về cơ sở hạ tầng, kĩ thuật, đồng bộ hóa các cơ sở vật chất, giao thông vận tải. Chưa kể vị trí Opal City tọa lạc gần sông nước, mang lại cảnh quan đặc sắc. Ngoài ra, cách đó 10p đi xe là trạm dừng Metro, hỗ trợ thêm việc đi lại cho quý khách hàng. Rõ ràng những lí do trên khiến cho Opal City trở nên cạnh tranh nhiều như vậy, các nhà đầu tư nên tranh thủ cơ hội này để nắm bắt.

Thị trường căn hộ chung cư quận 9 vẫn luôn tiếp diễn không ngừng và có nhiều biến đổi lớn. Bên cạnh Opal City, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các căn hộ quận 9 tại trandinhhieu.com, với nhiều thông tin về chung cư quận 9 hơn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Ngoài hấp dẫn các nhà đầu tư, thì Opal City cũng có rất nhiều ưu điểm đối với quý khách hàng đang có mong muốn tìm cho mình một tổ ấm riêng để ở. Trước hết, khoan nói về tiện ích hiện đại, mà vị trí dự án được triển khai cũng đã là một lợi thế lớn. Giao thông phát triển với hệ thống các đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai 2, đại lộ Võ Chí Công, giúp quý khách hàng đi lại thuận tiện, nhất là những người có công việc cần di chuyển nhiều. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu cũng là một trong những điểm cần được nhắc tới mỗi khi nghĩ đến Opal City. Bởi lẽ Đất Xanh đã dành hết tâm huyết để xây dựng một khu tiện nghi đầy hiện đại và tiện ích.

Opal City

Phương thức thanh toán và giá bán của chung cư Opal City Đất Xanh

Với quy mô lớn hơn 10ha, cung cấp hàng ngàn căn hộ, giải quyết chỗ ơ cho hàng ngàn người, các căn hộ trải dài từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp  với nhiều sự lựa chọn của quý khách hàng, Opal City thật sự đang tỏa ra nhiều hấp lực với các nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm về vị trí dự án Opal City tại https://trandinhhieu.com/danh-gia-vi-tri-du-an-opal-city-dat-xanh/ để tự mình nhìn nhận và đánh giá thêm về dự án Đất Xanh lần này. Ngoài vị trí căn hộ quận 9 là nét hấp dẫn, Đất Xanh vẫn liên tục thông tin thêm về những điều đặc biệt về Opal City.

Với diện tích lên đến hơn 80m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ, giá bán căn hộ tính đến thời điểm hiện tại xấp xỉ 1 tỷ đồng, với phương thức thanh toán linh hoạt, theo thời gian, theo tiến độ thi công hoặc trả góp với lãi suất thấp do được sự bảo trợ từ ngân hàng Vietinbank. Có thể nói Đất Xanh đã mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu, hoàn hảo, xứng đáng được vinh danh là đơn vị top 10 trong lĩnh vực bất động sản.