Mặt bằng dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt

Safira Khang Điền mở bán là một trong những thông tin nổi bật, thu hút rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là dự án nổi bật tại Quận 9, có hệ thống tiện ích sang trọng, giao thông thuận tiên, thiết kế nhiều căn hộ có diện tích nhỏ, giá bán tầm trung phù hợp với các đối tượng khách hàng là giới trẻ… Đó là những thông tin mà được nhiều người quan tâm nhất. Vậy, ngoài những thông tin trên thì mặt bằng dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt, hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

“Thời gian gần đây, những thông tin liên quan đến căn hộ Safira luôn là những thông tin thu hút nhiều người quan tâm nhất thị trường căn hộ Quận 9. Đây là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền nên sẽ rất được kỳ vọng”

Mặt bằng dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng trên diện tích khoảng 2,7ha, một diện tích rất rộng trong quỹ đất còn lại của Quận 9. Dự án có quy mô gồm 4 block nhà: Block A, Block B, Block C, Block D. Mỗi block của dự án cao 22 tầng, cung cấp cho thị trường hơn 1500 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện nay cho cư dân thành phố nói chung và Quận 9 nói riêng.

Trong mỗi Block sẽ có nhiều loại căn hộ khác nhau bố trí hợp lý ở từng tầng, với diện tích mỗi căn hộ khoảng từ 50 – 89 m2, bao gồm các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Trong dự án, các căn hộ đều có 100% hướng view thoáng và đẹp, trong đó có 37,5% căn hộ có hướng view Đông Nam, 17,5% căn hộ có hướng Tây Nam, 35% căn hộ có hướng Tây Bắc và 10% căn hộ có hướng view Tây Bắc. Khách hàng hãy nhanh tay đặt cọc giữ chỗ và chọn cho mình căn hộ có hướng phong thủy tốt nhất cho mình nhé.

Tiến độ thi công và thời gian mở bán của dự án Safira Khang Điền được tổng hợp tại blog tổng hợp bất động sản . Những bài viết tại blog được nhóm chuyên gia SaleReal Team tổng hợp và đánh giá rất cụ thể và chi tiết, quý khách hàng quan tâm có thể truy cập vào blog để tham khảo thông tin về các dự án tại Quận 9 chia sẻ của công ty SaleReal, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

shophouse tai du an safira quan 9

Những ưu điểm của mặt bằng dự án Safira Khang Điền

Với thiết kế hiện đại, các Block của dự án được bố trí theo hình chữ U để giúp cho các căn hộ của Block tối ưu được khả năng đón nhận gió và ánh nắng tự nhiên, giúp cư dân có cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay tại không gian sống của mình.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Trong mỗi Block tòa nhà, cư dân sẽ được sử dụng chung hai thang máy, một thang tải, hai thang đi bộ và một máng đổ rác. Số lượng thang máy và thang bộ như vậy là phù hợp với các dự án tầm trung hiện nay.

Theo thiết kế thì hành lang căn hộ có bề rộng khoảng 3m và độ cao tầng là 3,5m, cao hơn rất  nhiều so với các dự án khác. Điều này sẽ tạo ra không gian rộng rãi và thoải mái hơn cho cư dân.

Nhóm chuyên gia bất động sản SaleReal Team đã có những bài viết rất chi tiết và đa chiều về dự án mới của Khang Điền để khách hàng có thêm thông tin hữu ích về dự án cũng như thị trường căn hộ Quận 9. Thông tin nhà thầu thi công dự án Safira: canhoquan9.today, thông tin cần tìm hiểu khi mua căn hộ Khang Điền.

Trên đây  là bài viết của chúng tôi đánh giá về mặt bằng dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt. Hy vọng bài viết có những thông tin hữu ích cho quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này.