Masteri Parkland để lại dấu ấn lớn với vị trí vàng trung tâm

Căn hộ mới của Thảo Điền Investment là Masteri Parkland thi công tại phường An Phú. Dự án với ưu điểm nổi bật là nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội đang gây ấn tượng rất lớn đối với mọi người và hiện là dự án tiêu điểm của thị trường cao cấp Quận 2.

Di chuyển tại chung cư Masteri Parkland thuận tiện ra sao?

Đường Xa Lộ Hà Nội có ý nghĩa rất lớn cho giao thông tại khu vực mà căn hộ Masteri Parkland đang nằm. Đây là con đường trải dài phường An Phú và có khả năng tiếp cận với các địa chỉ thuộc các khu vực gần kề Quận 2 như quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, quận 7.

tong quan du an Masteri Parkland

Khách hàng có thể đi lại một cách rất dễ dàng, cụ thể tham khảo lộ trình ngay sau đây:

Từ vị trí căn hộ cao cấp này để đến được quận 1 chỉ mất tầm 10 phút đi xe máy. Đường đi xuất phát từ Xa Lộ Hà Nội sang Mai Chí Thọ đến Hầm Thủ Thiêm và đến Quận 1.

Để sang được quận Bình Thạnh khách hàng sẽ sử dụng cầu Sài Gòn tiếp tục đi đến cầu Thủ Thiêm 1. Thời gian để đến được quận Bình Thạnh khi đi từ dự án Thảo Điền là khoảng 10 phút.

Bên cạnh đó, những ai có nhu cầu tìm đến khu công nghệ cao Quận 9, nơi có nhiều nhà máy và công ty đang hoạt động, đô thị ngày càng phát triển thì có thể tìm đến đường cao tốc Long Thành Giầu Dây rồi đi xuống đường Vành Đai 2. Lộ trình di chuyển tầm khoảng 15 phút đồng hồ.

Một địa chỉ nữa mà cư dân chung cư quận 2 này có thể tiếp cận đó là Phú Mỹ Hưng quận 7. Để đến được đây, gia đình sẽ đi bằng đường Đồng Văn Cống, tìm đến đường Vành Đai 2 và đi qua cầu Phú Mỹ là đến nơi. Chỉ mất khoảng 20 phút chứ không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Căn hộ Masteri Parkland sắp được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường

Như đã thông tin ở nhiều bài viết trước, chủ đầu tư căn hộ Masteri Parkland là Thảo Điền Investment. Công ty này vốn khá thân thuộc, đặc biệt với những ai từng tìm mua các dự án bds cao cấp tại thị trường Quận 2. Thảo Điền gắn với nhiều dự án nổi tiếng xây dựng ở khu vực này, trong đó nổi tiếng nhất vẫn là chuỗi Masteri. Bao gồm các dự án như Masteri An Phú, dự án Masteri Thảo Điền và các dự án khác nằm tại Quận 7 cũng rất nổi tiếng và gây được tiếng vang lớn như Masteri Millennium và Masteri M-One Nam Sài Gòn.

xung quanh dMasteri Parklandu an

Khách hàng nào đã từng đầu tư vào dự án của Thảo Điền thì đều có chung một nhận xét là các sản phẩm này rất tốt. Quan trọng hơn cả là các căn hộ bán ra đều có mức tăng trưởng lớn, tính đến thời điểm này nhiều sản phẩm của công ty đã mang lại cho khách hàng tổng giá trị gia tăng là gần 80% so với thời kỳ đầu mở bán căn hộ. Đây là nền tảng quan trọng để khách hàng kỳ vọng vào dự án mới Masteri Parkland tại Quận 2.

The cập nhật của Trần Đình Hiếu, bảng giá Masteri Parkland được đầu tư bởi thương hiệu danh tiếng kèm với đó là những tiện ích hội tụ, vị trí thuận lợi và môi trường thì vô cùng tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của cư dân nhờ thế mà căn hộ cao cấp này sẽ sớm được thị trường đón nhận, thậm chí là đón nhận một cách nhiệt thành và khả năng bán hết nhanh chóng trong thời gian ngắn.