Lợi thế đến từ vị trí căn hộ Hausbelo

Vị trí đắc địa sẽ mang đế những lợi thế nhất định cho cư dân khi sinh sống tại dự án. Đối với Hausbelo là dự án chung cu Hausbelo được Trần Đình Hiếu giới thiệu đến khách hàng, việc căn hộ nằm tại đườn Liên Phường đã là một giá trị cực kỳ to lớn, bởi chính tại tọa độ này, khách hàng thuận tiện tiếp cận với các tiện ích bao quanh, di chuyển đến đâu cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, không lo trở ngại.

Xung quanh vị trí dự án Hausbelo là ngàn giá trị

Hausbelo được xây dựng tại khu vực trọng tâm, nơi có mật độ cư dân sinh sống khá. Chưa kể, dự án còn được bao bọc bởi rất nhiều khu biệt thự, căn hộ cao cấp với đa dạng tiện ích như trung tâm thương mại, chuỗi hệ thống giáo dục, trung tâm y tế và cả các tiện ích vui chơi giải trí hấp dẫn khác…Chính những yếu tố này đã thúc đẩy rất lớn sự gia tăng nhanh chóng của giá trị căn hộ trên thị trường, đặc biệt là thị trường TP HCM.

Quý khách cũng có thể tham khảo các bài viết đánh giá dự án bởi trang tin bất động sản danh tiếng trandinhhieu.com mang đến cho khách hàng.

vi tri hausbelo

Lời khuyên của chuyên gia đó là nên chọn Hausbelo để đầu tư, bởi khu chung cư này chắc chắn sẽ mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng. Cụ thể, trong vài năm nữa, Quận 9 sẽ là địa bàn xung yếu, nơi hội tụ của ngàn giá trị không thua kém các khu vực đã phát triển trước đây. Đồng thời, từ khu vực dự án Hausbelo, cũng rất dễ dàng tiếp cận với địa chỉ lân cận, nhờ thế mà việc thừa hưởng hoặc tiếp nhận các giá trị vốn có cũng không mấy khó khăn, thậm chí là rất thuận lợi như Quận 1, Quận 2 hay Quận 7….

Hausbelo cách khu công nghệ cao Quận 9 một quãng đường không mấy xa. Đây trong tương lai sẽ là đô thị sầm uất và náo nhiệt, nơi quy tụ hàng ngàn lao động, hàng chục công ty, nhà máy danh tiếng trong và ngoài nước. Chưa kể tại khu vực, các trường đại học đang được xây dựng, chỉ vài năm nữa sẽ thu hút rất đông sinh viên, giảng viên về học tập và làm việc. Đây dự kiến sẽ là đối tượng khách hàng tiềm năng, sẽ nảy sinh nhu cầu thuê, mua căn hộ cực kỳ lớn.

can ho hausbelo

Chưa dừng lại ở đó, vị trí dự án Hausbelo còn là trọng điểm của vùng quy hoạch mạng lưới giao thông. Hiện nay, bên cạnh việc tu sửa đường Liên Phường, các dự án gần kề cũng đang được tập trung chỉnh trang, thậm chí xây mới vài lộ trình, nút giao quan trọng. Chính vì giao thông phát triển nên cuộc sống cư dân tại đây hứa hẹn cũng rất tuyệt vời.

Tham khảo lộ trình di chuyển từ căn hộ Hausbelo

Khách hàng có thể tham khảo một vài lộ trình di chuyển khi sống tại căn hộ Hausbelo qua những gợi ý dươi đây.

Từ Hausbelo đi đến Đại lộ Mai Chí Thọ để sang Quận 2.

Xuất phát từ chung cư Hausbelo sử dụng đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây để đi sang Quận 1, hoặc quận 2, quận 7. Đồng thời, cư dân cũng có thể sử dụng đường Vành Đai  2 hoặc đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp cũng rất thuận tiện.

Opal City là dự án tiếp theo được Trần Đình Hiếu giới thiệu đến khách hàng: https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/

Đây là dự án mới của Đất Xanh Group tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường tuyến giao thông đang được đầu tư mở rộng thành 30 m cũng như xung quanh có các tuyến giao thông lớn như vành đai 2, song hàng cao tốc,…thuận tiện trong việc đi lại cho cư dân.

Đất Xanh cũng là một trong những chủ đầu tư có khá nhiều dự án tại Thủ Đức, đặc biệt là trên trục đường Phạm Văn Đồng. Đọc ngay bài viết về chung cu Opal Boulevard của Trần Đình Hiếu để cập nhật thông tin mới nhất.

Chung cư Hausbelo quận 9 được nhận định là công trình hiếm hoi sở hữu địa thế vàng, vừa phù hợp để lựa chọn làm nơi định cư lâu dài, vừa rất thích hợp đầu tư để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống của gia đình. Góp phần gia tăng giá trị kinh tế cho thành phố.