Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sẽ dành cho ai ?

Với mức giá chỉ từ 20tr/m2 ở ngay trung tâm Quy Nhơn. Tích hợp phong phú tiện ích ngoại khu cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn chính là sự quyết định thích hợp của gia đình trẻ.

 Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway thuận lợi sinh sống

Nằm trong khu dân cư Nhơn Hội , tọa tại vị trí trung tâm hiếm có Nằm phía Đông Bắc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là đường kỳ co eo gió, nằm cạnh gần Phân khu 2, và Phân Khu 4 Nhơn Hội New City Tp. Quy Nhơn, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 45,9ha. Văn hoá và hành chính mới của Tp. Quy Nhơn. Đây là khu vực thành thị phát triển bậc nhất khu vực Tp. Quy Nhơn trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của Tp. Quy Nhơn. Về giao thông thuận tiện cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án đất nền cao cấp nằm gần bến xe Quy Nhơn. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như Đường 19B NỐI DÀI, đường số 19, Đống đa, đường eo gió kỳ co … Bên cạnh đó khu biệt thự vô cùng thuận tiện khi bạn muốn đến các trung tâm thương mại như hay các trường học lớn,…

Đặc điểm vượt trội khiến nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn thực sự trở nên một môi trường sống xanh giữa lòng Tp. Quy Nhơn. Dự án đất nền cao cấp có mật độ xây dựng thấp nhất Tp. Quy Nhơn chỉ với 50%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… Với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings, CĐT luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án bất động sản có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi Tp. Quy Nhơn vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nhà phố Kỳ Co Gateway sống hiện đại

Các biệt thự và nhà phố tại khu dự án Kỳ Co Gateway Bình Định thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, cắt giảm năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Các Kỳ Co Gateway Quy Nhơn được thiết kế một biện pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng thiên nhiên một biện pháp tối đa. Mà còn đem đến một hướng nhìn thoáng và rộng cho các Đất nền. Kỳ Co Gateway Quy Nhơn trông đợi sẽ đem đến cho các cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố. Một môi trường sống tiện nghi, tiên tiến và thiên nhiên lại rất gần gũi.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Kỳ Co Gateway Quy Nhơn. Tại Tp. Quy Nhơn không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đáp ứng đầy đủ mối để ý sống của khách hàng. Khi đáp ứng được cả yêu cầu về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho quý vị cuộc sống bình yên an lành nhất. Sở hữu một nền biệt thự và nhà phố là thời cơ hiếm có mà quý vị không thể nào bỏ qua.

đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Thông tin tại: Wilton Tower