Khu Sunshine City Sài Gòn – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận vietcomland.com là căn hộ chung cư xanh đẳng cấp có vị trí Phường Tân Phú, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Nơi vị trí trung tâm được phân tích là đắc địa phía Nam Sài Gòn, và là dự án nhà ở nằm trong khu dân cư Quận 7 . Được xây dựng triển khai, quy hoạch và thiết kế kỹ lưỡng chau chuốt ngay từ những bước chân đầu tiên.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn hàng loạt tiện ích

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com ghi điểm với KH với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà ở bao gồm các tòa chung cư xây dựng trên khu đất rộng 479 343 m2.. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 19 %.. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng vị trí vàng. Dự án nhà ở sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng ra thị trường 3.772 căn hộ mang lại cho cư dân đời sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại. Chung cư Sunshine City Sài Gòn nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam Sài Gòn – TTHC chính trị, giáo dục mới của Sài Gòn. Nơi đây được ví như “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận vietcomland.com . Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân. Đều được tích hợp rất là thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. An ninh dự án: hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án nhà ở. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các doanh nghiệp bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn nhiều lựa chọn

Những Chung cư Sunshine City Sài Gòn được mẫu mã bới các kiến trúc sư bậc nhất trong nước. Biến mỗi căn nhà phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật. Thông thường khi chọn sắm nhà chung cư những căn góc sẽ đẹp hơn. Vì đón được phong phú ánh sáng và tận dụng được số đông những dao động trống trống của căn phòng. khu Sunshine City Sài Gòn là dự án nhà ở đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

Giá bán chỉ từ một, 5 tỷ/căn full nội thất bạn đã là chủ nhân tương lai của 1 căn hộ rất tiện ích và tân tiến bậc nhất. Không chỉ có giá bán hấp dẫn, CĐT đã hợp tác có những ngân hàng hàng đầu để tạo điều kiện giải thích giải thích bài toán tài chính cho các KH mong muốn có khu Sunshine City Sài Gòn. Thật hiếm sở hữu dự án nhà ở nào có chính sách vay vốn lên tới 85% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% nhắc từ ngày giải ngân khoản vay thứ nhất đến khi nhận bàn giao nhà. Điều đầu tiên khi chúng ta chọn lọc mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang chọn lọc và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua 1 căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên nhận ra hiện nay những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều.

Xem thêm