Khu phức hợp Saigon Pearl hé lộ thông tin dự án công bố block mới Opal

Khu dự án Saigon Pearl toà Opal tạo nên một căn hộ dự án nơi sống mơ ước cho cư dân. Khu Can ho Opal Saigon Pearl nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 92 khu vực quận Bình Thạnh TPHCM xây dựng bởi liên doanh SSG Group với Vietnamland khởi nguồn tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy đến khám phá các điểm nổi trội tại căn hộ Saigon Pearl Opal.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Saigon Pearl toà Opal là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Khu căn hộ xanh Căn hộ Saigon Pearl toà Opal là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Tp.HCM. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Saigon Pearl toà Opal là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Căn hộ Saigon Pearl toà Opal tọa lạc tại vị trí đắc địa tại  vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Đặc biệt là cư dân trong dự án can ho Saigon Pearl toà Opal sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Saigon Pearl toà Opal khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án.

Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Saigon Pearl toà Opal rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Khách mua căn hộ Saigon Pearl toà Opal sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Để đi xem nhà mẫu dự án Saigon Pearl toà Opal và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Nguồn Saigon Pearl for rent.