Khu dự án L’Amour Resort không gian khoa học đủ tiện nghi

giá bán L’Amour Resort là sản phẩm bất động sản mà CĐT Công ty TNHH L’Amour coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án đất nền cao cấp đáp ứng cho KH những dịch vụ hiện đại và các tiện ích đẳng cấp nhất.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: D Homme quan 6

L’Amour Resort Quy Nhơn không gian khoa học

Nắm bắt đề nghị và tâm lý trên của khách hàng. Công ty TNHH L’Amour đã phát triển và dự định mở bán sản phẩm bất động sản hạng sang D Homme quan 6 . Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, dự án biệt thự và nhà phố nằm tại đắc địa. Ngay trung tâm Quy Nhơn với hướng view ra các công viên xanh mát. L’Amour Resort mang trong mình địa điểm đắc địa. Với liên kết vùng nổi bật khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng hết sức dễ dàng khi dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như TTHC Quy Nhơn, bến xe Quy Nhơn, Siêu thị… Vị trí của Khu dự án L’Amour Resort đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Bình Định. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng hướng view thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Ngoài ra, giá bán L’Amour Resort còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Tiện ích sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT đảm bảo xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong D Homme quan 6 đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng đủ tiện nghi

L’Amour Resort được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại nền nhà phố và biệt thự cao cấp phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong căn Khu dự án L’Amour Resort.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Nằm trong KĐT mới Ghềnh Ráng với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn Bên cạnh địa điểm trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Khu dự án L’Amour Resort là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của 1 cộng đồng dân cư. Cùng với những KH trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ hết sức dễ dàng và phát triển. Nhất là khi tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án biệt thự và nhà phố với khu vực lân cận và các trục đường được đã đi vào hoạt động thì việc tiếp cận những KH tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự dễ dàng cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự định đầy đủ. Khu dự án L’Amour Resort là 1 nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, nơi an cư lý tưởng.

Thông tin tại: Wilton Tower