Khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land – sản phẩm căn hộ mới đang được “yêu thích”

Những ngày gần đây, tin tức khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land đang nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng. Có thể nói, Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net là dự án bất động sản vượt bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.

Gateway Thảo Điền

Căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội cảm giác tươi mới

Gateway Thảo Điền Cho thuê sở hữu một địa điểm đáng mơ ước tại cửa ngõ Phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, lúc có vị trí ngã tư, giáp mặt đường đường lớn đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Tổ hợp dự án bất động sản còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. Sở hữu cả các mặt thoáng đãng Bên cạnh mạng lưới giao thông rất là linh hoạt, việc kết nối dự án bất động sản với các khu vực xung quanh rất là thuận lợi và nhanh chóng. Thông qua vô vàn những con đường lớn như: đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh … các cư dân có thể kết nối thuận lợi tới các khu vực trung tâm hay những công trình hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh.

Định hướng trở thành một khu thành phố năng động hiện đại, Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net có môi trường sống đáng tuyệt vời với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hiện đại cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, cắt giảm khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ chung cư tầm cao của khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Chung cư Gateway Thảo Điền đẳng cấp nhất

Không gian ngoại khu căn hộ cao cấp thơ mộng là thế trong lúc thiết kế cạnh trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net mang lại cho các chủ nhân một số lượng rất lớn các căn hộ cao cấp có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Mở cửa là hít thở bầu không khí trong lành, xanh mát, bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên, tiện ích đủ đầy. Đó là những điểm nhấn khiến quý khách hàng không nên bỏ qua tại toà khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas: là thương hiệu BĐS danh tiếng VN được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá Bên cạnh các khu thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay. SonKim Land Bên cạnh hệ thống các tiện ích danh tiếng gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần mang lại cuộc sống hiện đại chất lượng cho người Việt với công đoạn đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Landđã công bố đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, quý khách hàng quan tâm hãy nhanh tay trở thành một trong những chủ nhân của sản phẩm BĐS hấp dẫn này. Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, quý khách hàng và NĐT khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu SonKim Land.

Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84)903191286

Trích bởi: chung cư Wilton Tower