Khu dự án Everde City Tân Tạo “Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có mong muốn mua nhà ở”

Everde City vietcomland.com mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức công bố thị trường Long An, song dự án đất nền nhà phố đang và đã nhận được rất nhiều sự chú ý của quý khách cũng như các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản Long An. Khu dự án Everde City Tân Tạo hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ, tiện ích đa dạng cao cấp. Một môi trường sống sang trọng nhất tại vùng Long An đất ngàn năm văn hiến.

Everde City

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tạiKhu dự án Everde City Tân Tạo

Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com với vị trí chiến lược nằm ở Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Giáp với 824 và Tỉnh lộ 830 một con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án nhà phố giá rẻ cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một biện pháp thuận tiện nhờ các con đường lớn. Nằm giáp giới công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao. Nên tầm nhìn của dự án nhà phố giá rẻ đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Trước lúc đi vào xây dựng dự án nhà phố giá rẻ CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng chủ đầu tư Khu dự án Everde City Tân Tạo cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy CĐT đã tiến hành xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm Everde City vietcomland.com. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Với mục tiêu tiên quyết của CĐT Khu dự án Everde City Tân Tạo. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm cuộc sống hiện đại một biện pháp tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án nhà phố giá rẻ đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Khu dự án Everde City Tân Tạo là sự kết hợp xuất sắc của mô hình dự án nhà phố giá rẻ xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự xuất sắc trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và thiên nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà CĐT dự án nhà phố giá rẻ muốn hướng tới

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá giao động từ 15tr/m2. Khu dự án Everde City Tân Tạo tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu đô thị Everde City. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho Khu dự án Everde City Tân Tạo ngày càng đắt giá. Khu dự án Everde City Tân Tạo được xem như là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường bất động sản Long An những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với địa điểm của một CĐT minh bạch, danh tiếng và thân thiện.