Khu căn hộ chung cư Wilton Tower và thiên đường tiện ích

dự án Wilton Tower Bình Thạnh ra đời phục vụ cho nhu cầu địa ốc của thị trường bất động sản đang càng ngày càng gia tăng của TP.HCM. Thị trường địa ốc bao gồm nhiều loại hình căn hộ như tầm trung, tầm cao và dành cho những người thu nhập thấp. Những dự án nhà ở được đưa ra thị trường đều được các Cty bất động sản tìm hiểu thị trường một biện pháp chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng đảm bảo đem đến cho khách hàng 1 khu căn hộ chung cư hạng sang có giá trị nhất có thể.

Wilton Tower

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower diện tích phù hợp

dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower được xây dựng dựa trên sự hợp tác của hai chủ đầu tư là Novaland Group với tên đầy đủ là Khu căn hộ chung cư Wilton Tower được nằm ở hai mặt tiền đường Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là dự án nhà ở thứ 4 của chủ đầu tư Novaland Group có tổng diện tích 7156,8 m2 sẽ được triển khai vào tháng 3. Đây là 1 trong những dự án nhà ở tích hợp khu vực nhà ở với các tiện ích tiên tiến nhằm đem đến cuộc sống thoải mái, vui vẻ, thư giãn cho cư dân sống tại đây. khu căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower với tổng diện tích lên tới 7156,8 m2, được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Novaland Group. Dự án căn hộ giá rẻ nằm ở Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM. Dự án căn hộ giá rẻ nằm trong khu vực kinh tế mới nổi của Bình Thạnh, tuy nhiên vẫn giữ riêng cho mình được nét yên bình hiếm có.

Được đầu tư cải tạo bởi Novaland Group, NĐT và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ 1 khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, 1 điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Novaland Group cam đoan xây dựng 1 tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án nhà ở của Novaland Group là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên tự nhiên để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện dễ dàng cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Các sản phẩm bất động sản của Novaland Group luôn được đánh giá cao trong cách kiến tạo mảng xanh cho nội khu dự án. Từ những dự án nhà ở Novaland Group phát triển trước đó như Richstar, Saigon Royal, Newton Residence, Orchard Parkview, Botanica Premier, Golden Mansion, Madison ..… gần đây nhất là Khu căn hộ chung cư Wilton Tower đều được thị trường công nhận về chất lượng công trình và hệ thống dịch vụ tiện ích bài bản, công phu.

Khu chung cư hạng sang Wilton Tower chất lượng cao

Những căn hộ cao cấp của Khu căn hộ chung cư Wilton Tower được thiết kế theo phong cách kiến trúc tiên tiến với những đường nét, màu sắc hài hòa, tinh tế và sang trọng. Những vật dụng nội thất, thiết bị điện tử,… cũng được bố trí một biện pháp hợp lí và tiện dụng nhất, nhằm phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình. Khu căn hộ chung cư Wilton Tower là dự án nhà ở cao cấp tiếp theo được chủ đầu tư Novaland Group triển khai tại khu vực Bình Thạnh, tiếp nối sự thành công của Khu căn hộ chung cư Wilton Tower. Dự án căn hộ giá rẻ nằm trong khu nhà phố cao cấp Phường 25, với gần 514 căn hộ có diện tích từ 56m2 đến 97m2.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-wilton-tower/

Theo lẽ tự nhiên những điều này sẽ đưa Khu căn hộ chung cư Wilton Tower phát triển thành 1 khu vực đáng sống nhất Bình Thạnh. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án nhà ở trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam TP.HCM là 1 chọn lựa đúng đắn. Với những ưu thế đầy vượt bậc kể trên, Khu căn hộ chung cư Wilton Tower xứng đáng là nơi đầy hoàn hảo để sống, làm việc và trải nghiệm cuộc sống đầy tiện nghi và chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: căn hộ Wilton Tower