Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower gắn liền với mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Giới bất động sản chưa bao giờ sốt đến thế khi Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower được tung hàng thị trường như bây giờ. Dự án chung cư tiềm năng trên vùng đất đường Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, TP.HCM – Khu dân cư Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM này được ví như môt thanh nam châm vô cực, có sức mạnh cuốn hút tất cả các giới đầu tư xuống tiền không tiếc tay. Tuy nhiên, sự xuống tiền không tiếc tay này hẳn phải có nguyên nhân chính đáng của nó. Chắc chắn những NĐT lão luyện trong nghề này đã nhìn thấy những điểm lợi nhuận vô cùng lớn đến từ dự án căn hộ vàng này. Ngay từ khi mới chỉ nằm trên giấy tờ, dự án Wilton Tower Bình Thạnh đã mong đợi một tiềm năng sinh lời cao không ngờ tới. Thị trường bất động sản bắt đầu xôn xao và ai lấy cùng đều cố tìm cho mình một “ chân” để len lỏi vào khối đầu tư đồ sộ này.

Wilton Tower

Khu chung cư hạng sang Wilton Tower căn hộ khép kín

Novaland Group được nhắc đến trên thị trường với tư cách là đươn vị có về dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với những thành công rực rỡ trong lĩnh vực nhà ở như The Grand Manhattan, Victoria Village, The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Sunrise Cityview, The Park Avenue …… Hơn thế nữa, Căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower là sự hợp tác của Novaland Group nên sự chắc chắn càng cao hơn. Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh dự án căn hộ về tiến độ công trình cũng như tài chính của chủ đầu tư. Sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ là điều tất nhiên bởi nó được tạo nên từ sự đầu tư hùng mạnh. Chung cư Wilton Tower nằm trên trục đường Nguyễn Văn Thương – một trong các con đường mang mặt tiền rộng tại phía Đông TP.HCM cho tầm view thông thoáng khi nhìn từ trên cao. Điểm vượt trội của dự án căn hộ là chỉ mất dao động 20 phút là đi đến tới trung tâm của TP.HCM. Nơi giao thoa của rộng rãi trục đường huyết mạch như: Quang Trung Bình Thạnh, Lê Trọng Tấn,… cần cư dân tương lai của Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower sẽ dễ dàng tận hưởng rộng rãi dễ dàng từ địa điểm này về cả giao thông hay như môi trường sống.

Đặc biệt, tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower khuôn viên cây xanh và mặt nước chuẩn bị chiếm phần nhiều diện tích. Mày xanh dường như bao phủ tất cả khuôn vien dự án căn hộ ngăn khói bụi, tiếng ồn từ bên ngoài vào. Ngoài ra, dự án căn hộ còn có hồ cảnh quan lớn, đóng vai trò như một chiếc máy điều hòa môi trường xung quanh khổng lồ đem lại không khí mát mẻ cho cư dân sống tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower. Sự xuất hiện của khu phức hợp nhà ở – thương mại. Căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng đi đến bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài.

Khu căn hộ chung cư Wilton Tower view thông thoáng

Chung cư Wilton Tower bắt nguồn từ cảm hứng “con người hòa hợp với môi trường xung quanh ” các kiến trúc sư nổi tiếng đã sử dụng khối óc thông minh cùng bàn tay tài ba, khéo léo thiết kế nên một không gian sống tran hòa mọi thứ chỉ có tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower. Tất cả các mẫu thiết kế của Novaland Group đều được KH phản hồi tích cực. Mặc dù diện tích căn hộ khác nhau và không lớn nhưng công năng phù hợp, tận dụng tối đa không gian. Tất cả các căn hộ đều có logia rộng đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Từ phòng ngủ, phòng khách, bếp nấu ăn, …đều được bố trí, phân bổ diện tích hợp lý, gọn gàng mang đến sự dễ dàng trong sinh hoạt gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/du-an-can-ho-wilton-tower-binh-thanh/

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và đẳng cấp phía Đông đang dẫn dắt thị trường với những dự án căn hộ đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower. Dự báo khu vực còn khởi sắc Khía cạnh khác khi nhiều chủ đầu tư danh tiếng tung hàng dự án căn hộ chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Mới chỉ tung hàng thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra một tầng lớp KH nhanh chóng. Khách hàng đang quan tâm nên liên lạc ngay để chọn được vị trí kim cương nhất. Hình thức thanh toán đơn giản, KH có thể thanh toàn thành một lần hoặc cũng có thể thanh toán theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là một thế mạnh rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian chuẩn bị mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Wilton Tower