Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower – biểu tượng mới của thành phố

căn hộ Wilton Tower của chủ đầu tư Novaland Group đang được triển khai vào quý 1. Nằm trong khu biệt lập anh ninh cùng với cao cấp tiện nghi sang trọng cùng với thiết kế theo phong cách Singapore, dự án bất động sản chờ mong sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 trải nghiệm hoàn hảo, 1 môi trường sống uy tín Bình Thạnh..

Wilton Tower

Căn hộ chung cư Wilton Tower môi trường đẳng cấp

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển nhà ở của những cư dân thành phố Hồ Chí Minh ngày nay, dự án chung cư cao cấp Wilton Tower được chủ đầu tư kiến tạo nhằm mục đích đem đến 1 môi trường sống hội tụ đầy đủ những giá trị vượt trội: vị trí trung tâm, môi trường sinh thái, tiện ích hiện đại, sản phẩm đa dạng… Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư Wilton Tower tiếp giáp với Bình Thạnh, 1 trong những quận phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.Vì vậy trong tương lai, Bình Thạnh sẽ là vị trí được không chỉ người dân mà còn là nơi đầu tư chiến lược của các NĐT bất động sản. Bên cạnh đó trục đường Nguyễn Văn Thương còn được kết nối với quốc lộ đi các tỉnh miền Tây, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây… sẽ là biện pháp cho sự tiện lợi về giao thông và tiết kiệm thời gian đi lại.

Với việc nguồn cung căn hộ dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách hàng chủ động chọn lựa mua căn hộ làm nơi an cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án bất động sản với nhau là nhân tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là chọn lựa lý tưởng nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình. Với tổng diện tích 7156,8 m2, dự án chung cư cao cấp Wilton Tower là tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và chung cư tại cao tầng với mật độ xây dựng chưa tới 40%. Nội khu căn hộ chung cư có hệ thống tiện ích cao cấp như bãi đỗ xe tại cao, TTTM, gym, spa, nhà trẻ… Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành tới gần 80% diện tích dự án bất động sản cho bể bơi ngoài trời, sân bóng mini, sân tập gofl, sân tenis, lối dạo, khu tiểu cảnh…, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe và học tập của cư dân

Khu căn hộ cao cấp Wilton Tower khu hạng A

Bên cạnh đó, chọn lựa mang từng mảng xanh đến từng tòa nhà cao tầng; Novaland Group đã dành các diện tích thương mại tại các vị trí căn góc của mỗi Block nhà để đầu tư các khu vườn treo trên không độc đáo. Thiết kế khu vườn khác biệt này sẽ tạo nên trải nghiệm đời sống xanh mới từ trên trao cho cư dân sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp. Mật độ chung cư tại dự án bất động sản là rất thoáng đãng và các căn hộ được thiết kế một phương pháp khoa học và hoàn hảo. Mỗi sàn được thiết kế căn hộ rất hợp lý và bố trí nhiều thang máy tốc độ cao ( 2,5m2/s ). Khách hàng khi mua căn hộ sẽ có rất nhiều chọn lựa cho mình. Các căn hộ được chia thành một số loại hai phòng ngủ, ba phòng ngủ và bốn phòng ngủ rất hợp lý.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/tien-ich-can-ho-wilton-tower/

Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower chờ mong trở thành điểm đến an cư và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, kiến tạo nên 1 cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được chủ đầu tư và cư dân giữ gìn qua vô vàn sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là thời cơ để cư dân Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Hãy trở thành các người sở hữu tương lai trong công trình xây dựng Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower nhằm cảm có được đời sống nhanh nhạy và đầy độc đáo bên phía ngoài cũng tựa như những xây dựng thiết kế sang trọng nhất phía bên trong từng chủ.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: duanwiltontower.net