Không chỉ hiện đại Dự án đất nền Haborizon Hòn Rớ còn là đô thị sinh thái

Sở hữu những lợi thế lớn, biệt thự Haborizon Nha Trang đang càng ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

Haborizon

Haborizon Green Word Coporation không gian rộng lớn

Hiếm có dự án biệt thự và nhà phố nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại Có Thể Bạn Quan Tâm: vietcomland.com. Tọa lạc ngay tại mặt đường Long Hậu. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố không những thuận lợi liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Thật vậy, nếu sở hữu Đất nền tại biệt thự Haborizon Hòn Rớ . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư rất là đồng bộ. Có vô số trường học đẳng cấp xung quanh dự án biệt thự và nhà phố như hệ thống trường: trường quốc tế Canada, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 47.92 ha biệt thự Haborizon Nha Trang gồm hơn 1500 căn cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ưu thế về môi trường sống xanh, lý do chính thuyết phục được đối tượng quý vị này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, hiện đại và được trau chuốt tinh tế.

Haborizon giá ưu đãi

Khách hàng lúc đến với biệt thự Haborizon Hòn Rớ. Không chỉ rất là ấn tượng bởi những tiện ích rất là đẳng cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế rất là sáng tạo, thông minh, tinh tế và hiện đại của các đất nền cao cấp tại dự án. Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi thích hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế dành riêng cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về một công việc mới.

Với tầm tài chình của quý vị với giá bán từ 2 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua chi trả đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Khi sở hữu các lô đất nền cao cấp phân lô tại Dự án đất nền Haborizon Hòn Rớ. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu một môi trường sống đáng mơ ước, hoàn hảo của nhiều người. Nhanh tay đăng kí để được giải thích và chọn 1 lô đất nền ưng ý nhất tại Dự án đất nền Haborizon Hòn Rớ.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: bán dự án South Riverside vietcomland.com