Khi lắp đặt hệ thống gas cần những chú ý gì?

hệ thống gas công nghiệp là một tổng hợp gồm những đường ống, dây gas, van gas và các thiết bị gas đảm bảo an toàn, giúp dẫn gas từ bình đến những thiết bị sử dụng. Tuy là chất đốt sạch song các hiểm họa về gas có thể gây nên những thiệt hại lớn về khắp cơ thể và của.

>> Xem thêm hệ thống gas trung tâm

Để đã có được sự đảm bảo an toàn trong lúc vận hành hệ thống bếp công nghiệp, điều quan trọng tiên quyết mà các chủ ẩm thực ăn uống cần phải lưu tấm đến là phải lắp đặt khối hệ thống gas đạt chuẩn. sau đây chúng tôi sẽ sẻ chia đến quý bạn đọc những kiến thức hữu ích liên quan đến vấn đề này.

Không giống như quy mô hạnh phúc gia đình, việc lắp đặt khối hệ thống gas ẩm thực ăn uống, khách sạn phòng bếp tập thể thường rất phức tạp. cho nên vì vậy yên cầu tỉ mỉ trong từng khâu lắp đặt thế nào cho tương xứng nhất. cụ thể:

riêng với trường hợp sử dụng từng bình gas riêng lẻ cho từng nhà bếp:

– trước khi lắp ráp cần phải kiểm tra những yếu tố về thương hiệu, nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ, hạn kiểm định và phải có tem chống hàng nhái.
– Kiểm tra van bình gas đóng mở đã đạt được trơn tru hay là không, có hư hại gì hay không.
– Phải có bộ phận an toàn lắp ở van, van điều áp phải vận động tốt, không xẩy ra nghẹt, không bung nắp.
– Ống nối mềm phải là ống chuyên sử dụng, các đầu nối phải được kiểm tra kĩ càng bằng bộ kẹp dây (collier).
– Khi lắp đặt tránh để ống dẫn mềm bị xoắn, gập hay bị những vật nặng khác đè nén lên.


riêng với trường hợp sử dụng nhiều bình gas:

– khối hệ thống gas công nghiệp thường sử dụng loại bình 45-50 kg, trước lúc lắp ráp phải xác minh công suất và áp suất để tính toán số lượng bình gas, chọn van điều áp và kích cỡ ống mềm… sao để cho tương xứng.
– Một điều chú ý quan tâm đó là khối hệ thống gas phải được lắp đặt tại nơi thoáng khí, tránh gió lùa trực tiếp. bếp gas phải cách xà nhà tối thiểu 1m, cách vách nhà ít nhất 0,15m.
– Không đặt bình gas ở gần các nguồn lửa hở như bếp than, bếp củi, cầu dao. Một điều chắc chắn rằng việc lắp ráp khối hệ thống gas cho ẩm thực, khách sạn không còn dễ dàng chút nào. Vì vậy để đã có được sự an tâm khi sử dụng, bạn nên lựa chọn ngay từ bắt đầu những đơn vị bắt đầu khởi công uy tín, bởi họ với đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ biết cách tính toán, lắp ráp làm thế nào cho an toàn và tiện nghi nhất.
Với mong muốn chia sẻ với các chủ đầu tư dự án một phần nỗi lo về tất cả các sự việc liên quan đến vận hành bếp công nghiệp, Toàn Phát tự hào là giữa những đơn vị chức năng hàng đầu mà chúng ta cũng có thể trọn vẹn tin yêu. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bồn gas công nghiệp, hệ thống gas trung tâm tòa nhà, khối hệ thống gas ẩm thực ăn uống, Toàn Phát đã mang đến sự hài lòng cho hàng chục ngàn người tiêu dùng khi tìm về chúng tôi để khai công cho các công trình của bạn.

>> Xem thêm cung cấp khí gas công nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi để Theo thông tin được biết thêm Thông tin cụ thể chi tiết và giải đáp thắc mắc, cũng giống như nhận được sự tư vấn cân xứng nhất cho công trình của bạn.