Khái quát về những dự án vượt bậc mà công ty Đất Xanh đầu tư

Để biết thêm về danh tiếng của Tổ chức Đất Xanh – một nhà đầu tư tiếng tăm trên sàn bất động sản của Việt Nam – thì không có gì hay hơn là chúng ta sẽ tìm hiểu qua những công trình của nhà đầu tư này. Đã làm việc chừng hơn 13 năm nên có thể nói, những công trình của chủ đầu tư Đất Xanh ngày càng hoàn hảo và được nâng cấp hơn, công trình sau lại có những cải tiến và thành công hơn dự án trước, tuy vậy, từng dự án đều có những điểm độc đáo rất riêng cho mình.

pphoi canh can ho gem riverside

Gem Riverside

Với tổng S xây lên tới 67.142 M2, Căn hộ Gem Riverside có quy hoạch gồm có sáu block căn hộ đẳng cấp, trong đấy có tất cả 3100 căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu lộng lẫy, ước tính số vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo trợ và tài trợ do ngân hàng Vietinbank. Gem Riverside được dự định xây dựng vào năm 2017, hứa hẹn với vị trí chiến lược, tiện ích hoàn hảo và tiên tiến sẽ là một trong những khu căn hộ đáng đầu tư nhất trong khu vực.

Nam Rạch Chiếc điểm nóng căn hộ Quận 2 trọng năm 2018 với hạ tầng quy hoạch  đồng bộ nhiều khu đô thị lớn triển khai nổi bật trong quý 1 với Đất Xanh cho ra mắt Gem Riveride Đất Xanh mới mở bán chưa đến 3 tháng nhưng lượng giao dịch đạt gần 1500 căn để hiểu hơn về dự án Gem Riverside khách hàng nên tìm hiểu phân tích của chuyên gia SaleReal qua bài viết của SaleReal khách hàng nắm bắt được thông tin chi tiết về căn hộ Đất Xanh Quận 2 cùng những tiềm năng.

Nhân tố nổi trội nhất của Gem Riverside đấy chính là vị thế tọa lạc và nghỉ ngơi rất gần với trung tâm thành phố mang đến nhiều sự thuận tiện về đi lại cho toàn bộ cư dân. Nhất là với lợi thế nằm cạnh ngay công viên cây xanh rộng đến gần 7ha đem tới 1 điều kiện sống rất trong sạch và khoáng đạt cùng với hệ thống tiện nghi tuyệt vời và đáng sống nhất cho mọi người dân. Sự có mặt của căn hộ Gem Riverside ở Quận 2 càng làm thị trường BDS của khu vực này đã sốt lại càng nóng hơn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh Group phát triển, nằm kế bên và cách căn hộ Palm City sông Giồng Ông Tố. Tìm hiểu thêm về tổng thể quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc và tiềm năng phát triển của dự án: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Qua bài viết chia sẻ quy hoạch chi tiết của khu đô thị Nam Rạch Chiếc cùng những tiềm năng.

Opal Plaza

Với vị trí đắc địa nằm ngay kế đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, thì Opal Plaza cũng đang là một trong số những cái tên được nhắc đến nhiều ở Thủ Đức. Với trên 25 tiện ích nội khu nổi trội như: bể bơi, siêu thị, phòng Gym, spa… được trông đợi sẽ đem tới cho cư dân 1 đời sống cao cấp.

Với style cấu trúc vô cùng độc đáo và sang trọng, lại xen kẽ nhiều khoảng xanh trong toàn dự án, phối hợp với những trang thiết bị nội thất cao cấp thì công trình Opal Plaza không có đối thủ trong tầm giá 1,2 tỷ đang được nhà đầu tư đưa ra.

Gem Riverside là sản phẩm căn hộ Quận 2 nên mua ở thời điểm hiện tại tuy nhiên tại khu vực trong năm 2018 có nhiều sản phẩm đẳng cấp của các chủ đầu tư lớn ra mắt tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật : http://canhoquan2.today/ với những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu và tài chính.

Zen Riverside

Một trong số những sản phẩm mang đến chất lượng đời sống và hợp với tài chính nằm ngay tại trung tâm của quận Thủ Đức, cái tên Zen Riverside luôn là một trong số những căn hộ được nói tới rất nhiều tại đây. Với địa thế nằm ngay tại trục đường Quốc Lộ 13, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Zen Riverside có quy mô bao gồm có tháp cao 15 tầng, với hai hình thức căn hộ là căn hộ cao cấp và shophouse mang lại nhiều sự chọn lựa cho mọi khách hàng. Sở hữu một địa thế đẹp, với giá thành chỉ từ 15- 19 triêu/m2 thì đây cũng được coi là 1 trong các khu căn hộ thu hút được đông đảo sự lưu tâm của khách hàng trong vùng quận Thủ Đức.