Khách hàng mong chờ điều gì ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 ?

The Maris Đường 3 tháng 2 được mệnh danh là dự án vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực Đường 3 tháng 2, Vũng Tàu . Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích vượt trội dự án đang mang lại những điều hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại tương lai.

The Maris

Dat Nen Thinh Hung Ben Luc

Khu dự án The Maris Vũng Tàu vận hành 5 sao

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án của Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 bởi đây là một trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc trưng loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… nhà phố The Maris là dự án đi lại rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Vũng Tàu, đi lại trực tiếp với trung tâm Vũng Tàu. Liên kết vùng thuận lợi từ The Maris Vũng Tàu:

Bên cạnh những tiện ích hiện đại cùng một cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Vũng Tàu bên ngoài bên ngoài mà The Maris Đường 3 tháng 2 sở hữu được, quý vị còn được sở hữu một hệ thống tiện ích 5* mang thương hiệu #thuong_hieu#. Những tiện ích trong nội khu không không phức tạp chỉ là cung cấp yêu cầu của quý vị cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm tăng giá trị sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án đất nền. Vì thế sự quy mô, hiện đại và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Maris giá hấp hẫn

nhà phố The Maris nằm ở phân đoạn dự án đẳng cấp Chính vì như vậy mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực thế giới lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, mong đợi sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống hiện đại đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-aria-da-nang/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Những tiện ích và cảnh quan dự án đảm bảo không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của một CĐT uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu #thuong_hieu# thành công trên khắp cả nước thì Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn biết cách để tạo nên một không gian sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2.

Thông tin tại: Wilton Tower