Kết cấu máy bơm nước thải tsurumi chính hãng

kết cấu vượt trội máy bơm nước thải Tsurumi

cấu trúc bên ngòai dòng máy bơm Tsurumi : gồm Cánh hở đúc bằng hợp chất sắt – crôm, thân bơm bằng gang, lớp cách nhiệt F, cấp độ bảo về : IP 68

cấu trúc phía bên trong bơm tsurumi đặc biệt quan trọng của dòng bơm Tsurumi: Gioăng, tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ, vòng bi, phớt cơ khí, trục nâng dầu, bánh công tác làm việc.

>> xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-tsurumi-ktz-31.5-t381-1931

1 – Gioăng nằm phần đầu máy bơm tsurumi , làm kín nuớc bằng cao su thiên nhiên để bảo vệ động cơ, khi vỏ cáp hoặc bộ phận cách điện bị hư hỏng, nuớc rất có khả năng ngắm vào động cơ, Gioăng có tính năng ngăn chặn nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

2 – Thiết bị bảo vệ động cơ hay còn được gọi cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ bảo vệ an tòan động cơ khi nhiệt độ tăng dần, tránh nóng máy, tỏa nhiệt làm cháy động cơ. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động của máy khi máy hoạt động quá năng suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua giới hạn được cho phép. xây đắp của Tsurumi được cho phép đo điện trở cuộn dây và cách nhiệt ở phía cuối cáp mà không sẽ phải tháo động cơ ra.

3 – Vòng bi của máy bơm Tsurumi được thiết kế từ vật liệu rất tốt chịu mài mòn tốt giúp chuyển động dài lâu, bền vững lâu dài đảm bảo sự chuyển động êm ấi, bền và chắc chắn của động cơ máy bơm. Vòng bi kết hợp với trục sẽ giúp cho máy bơm đuổi theo chiều ngang khi máy chìm.

4 – Trục chính của máy bơm tsurumi được nối từ động cơ đến cánh gió, với kiến thiết từ thép không rỉ AISI 304 trục chính có độ cứng và chịu mài mòn khá cao sâu xa tuổi thọ máy hơn so với những dòng bơm nước thải khác.

5 – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự vận động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có thể có công dụng làm mát động cơ.

6 – Bánh công tác được làm bằng gang hoặc có một trong những dòng bơm chuyên được sự dụng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có chức năng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. do thế thông thường các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn rất có thể bơm được nước thải lẫn rác hoặc các vật chất rắn với kích cỡ được cho phép phù hợp với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên dụng rất có khả năng bơm được cả nước hóa chất

>> xem thêm http://sieuthimaybom.vn/chi-tiet/catalogue-cua-binh-tic-ap-varem/232/1249.html

Thương hiệu Tsurumi luôn mang về những thành phầm với cấu trúc, chất liều bền, rất tốt, tối ưu và bảo đảm an toàn trong sử dụng. này cũng là lý do khiến Tsurumi gấp rút cải tiến và phát triển và chiếm lĩnh thị phần lớn trên Thị phần nội địa và quốc với việc có mặt ở hơn 80 giang sơn trên toàn thế giới.

các thành phầm máy bơm nước Tsurumi giống như: Máy bơm Tsurumi KTZ33.7, Máy bơm Tsurumi KTZ22.2….

Điện thoại tư vấn : Dương Nhu 0983.480.880

Hoặc tin tức, yêu cầu làm giá vui lòng liên hệ:
Email: matraquocte8@gmail.com