Hệ thống tiện ích dự án Safira Khang Điền

Trên thống kê thì dự án có khoảng 40 tiện ích cơ bản lớn nhỏ được quy hoạch và thiết kế hiện đại để đảm bảo cho một cuộc sống tiện nghi cho cư dân bên trong Safira. Điểm nhấn ngoài thiết kế mảng xanh hài hòa, hợp lý với 2 công viên  cây xanh, thì còn hệ thống hồ bơi tràn sinh thái với diện tích 1000m2. Một loại hình hồ bơi quý khách sẽ hiếm thấy trong các dự án tầm trung của khu vực, ngoài ra còn có hồ cảnh quan, siêu thị mini, sân chơi trẻ em, café hay cac shophouse tiện lợi…

Điểm ấn tượng của dự án Safira Khang Điền

Tuy nhiên điểm nhấn mạnh của tiện ích Safira mà Khang Điền dành cho khách hàng là hệ thống hồ bơi bên trong dự án. Đây được đánh giá là có đầu tư và công sức nhất của Khang Điền, hình thức thiết kế hồ bơi không khác gì hồ bơi tràn sinh thái, tuy không được rộng bằng các hồ bơi của các dự án lớn khác.

Với những nét nổi bật của Safira Khang Điền thì rõ ràng Canhoquan9 này có thiết kế kết hợp khu vực hồ trẻ em, hồ người lớn và có cả không gian xanh bao quanh, đậm chất sinh thái ở các khu resort, tạo nên làn sóng mới trong các dự án căn hộ Quận 9 đáng chú ý nhất thị trường Quận 9 năm nay. Phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira: SaleReal phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

diem an tuong can ho safira

Hồ bơi của Safira Khang Điền được bố trí trải dài ở giữa các 4 block căn hộ cao 22 tầng của dự án, thiết kế cảnh quan theo hình thức của một hồ bơi nghỉ dưỡng thực thụ. Kết hợp khu vực hồ trẻ em, hồ người lớn và có cả không gian xanh bao quanh, đậm chất sinh thái ở các khu resort.

Dự kiến, tương lai của cộng đồng cư dân nơi đây sẽ sở hữu một chất sống khác biệt, lịch sự, văn minh và đầy đủ để có thể phát triển mạnh mẽ trong xã hội.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Đối tượng khách hàng của Safira Khang Điền là ai?

Cũng như quý kha1h đã biết thì dự án Safira Khang Điền có quy hoạch tầm trung, thiết kế hiện đại, tiện ích vừa đủ. Với cách quy hoạch xây dựng này thì dự án rất thích hợp với khách hàng trẻ có thu nhập tầm khoảng 30tr/ tháng.

Giá bán của dự án cũng khá hấp dẫn khi vừa rồi chủ đầu tư Khang Điền cũng đã triển khai thông tin sẽ mở bán dự án vào tháng 9 này trong Blog xoay quanh dự án với các tin tức thú vị về dự án mới Quận 9 và nhửng vấn đề chung về tin tức thị trường bất động sản , thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ tại: canhoquan9.today, cập nhật danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

sieu thi safira khang dien

Giá bán của dự án Safira ra sao?

Căn hộ Safira Khang Điền có giá bán nằm tầm khoảng 23 đến 25tr/m2, mức giá này theo chúng tôi thấy thì rất thích hợp với các khách hàng trẻ có thu nhập bình quân tháng khoảng 30tr và có việc làm ở khu Công Nghệ Cao Quận 9 hoặc nội khu Quận 9. Tính ra, chỉ khoảng 1,5 tỷ quý khách đã có thể sở hữu được căn hộ 2 Phòng Ngủ của Safira Khang Điền, một nơi an cư phát triển lành mạnh trong tương lai lý tưởng cho khách hàng lần đang muốn sở hữu nhà ở Quận 9.

Thời điểm mở bán cũng như giá bán chính xác của Safira Khang Điền sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức trong Bog canhoquan9. today. Quý khách có thể cập nhật thông tin dự án qua việc theo dõi trang blog về những vấn đề xoay quanh dự án Quận 9 này. Tìm hiểu 5 lý do nên chọn căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, lý do vì sao nên chọn căn hộ Khang Điền.

Đầu tư cho Safira Khang Điền khách hàng trẻ có thể?

Có thể. Với mức gia dự kiến chỉ rơi vào tầm 25tr/ m2 thì đối khách hàng có thu nhập tầm 30tr và có thể nhờ vào trợ giúp của ngân hàng hỗ trợ Vietinbank đã có thể sở hữu căn hộ Safira Khang Điền và triển khai đầu tư cho thuê, lấy tiền xoay vòng giảm nhẹ kinh tế và giải quyết được khoảng vay ngân hàng chỉ trong 1 năm.