Hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng cần những gì?

Van trong khối hệ thống phòng bếp gas công nghiệp ẩm thực ăn uống gồm những gì?

Cung cấp gas công nghiệp tại hà nội

Cơ bản thứ nhất, Toàn Phát tin tức đến khách hàng các loại van dùng phổ cập nhất trong hệ thống gas công nghiệp vì ây là phụ kiện gas vớichức năng đó chính là làm giảm áp suất gas trong bình gas. Khi áp suất đang ở mức quá cao sẽ giàm xuống hoặc hoặc thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 đến 7kg/cm2) tới mức rất thấp (0.03 kg/cm2) rồi duy trì ổn định áp suất thấp nhất đó để mang vào đường ống dẫn ra nhà bếp gas Giao hàng nấu nướng.

Van điều áp có công dụng làm giảm áp suất khí gas từ cao xuống hạ áp,.
Van đảm bảo an toàn dùng để giảm áp lực nặng nề trên phố ống từ đó tránh tình trạng phá nổ đường ống hay làm hỏng thiết bị.
Van chặn (Van cổng, van cửa, van 2 chiều): ngăn hoặc được chấp nhận dòng chảy đi gas qua theo ý của quý khách
Van ngắt khẩn cấp: công dụng là nhận tín hiệu từ bộ báo dò gas , tự động khoá đường ống gas từ đó tạo an toàn nhất định.

Trong quá trình vận hành hệ thống đường ống cấp gas cho nhà bếp gas công nghiệp còn có những loại van gas khác ví như: van tự động đổi khác đường cấp lỏng, cấp khí, van điều áp nhỏ, van chống đứt gãy đường ống …..

quy trình mở đường ống cấp gas như thế nào?

để gia công đươc vấn đề đó, nhân viên kỹ thuật gas của Thiết bị phòng bếp Toàn Phát sẽ chuẩn bị sẵn sàng một bình gas công nghiệp đưa vào vị trí lắp đặt và thực hiện những làm việc sau:

Sửa chữa đường ống gas

Bước 1: đầu bình gas sẽ lắp các đầu van vào van vào rồi xoáy chặt các bình để liên kết giữa bình gas và khối hệ thống giàn góp gas với nhau.
Bước 2: tiến hành mở van ở đầu bình gas để tiến hành lại giai đoạn cung cấp gas.
Bước 3: mở van gas chặn ở giàn góp – loại van gạt được lắp với giàn góp gas
Bước 4: quan sát đồng hồ thời trang báo gas trên van điều áp ở chỗ bình giữa giàn gas, chỉ số báo 2-3 Bar là hệ thống gas công nghiệp đang đảm bảo an toàn và ổn định, nếu dưới 2-3 thì cần điều chỉnh mức độ áp lực tương thích bằng phương pháp xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải
Bước 5: Để đến địa điểm phòng bếp công nghiệp sử dụng gas thì mở van đường ống chính nằm trên van điều áp gas để hòa gas.
Bước 6: để khí gas rất có khả năng đến được bếp gas thì bạn cần mở van gas đầu phòng bếp gas và triển khai bật công tắc nhà bếp để mồi gas. Ngọn lửa xanh, cháy mạnh mới đạt yêu cầu, không thì nên hiệu chỉnh bình nhà bếp lại để gas để gas cháy đều hơn.

Trên đây, Thiết bị nhà bếp Lựa Việt đã hướng dẫn các bước mở van và cấp gas, cách vận hành hệ thống cấp gas công nghiệp chuyên dùng cho ăn uống, khách sạn. Nhưng sau khi bạn đã sử dụng xong, để đảm bảo đảm bảo an toàn thì bạn cần phải triển khai đóng van và ngắt gas.