Hạng mục công trình Chung cư hạng sang Wilton Tower

“Thành phố thu nhỏ” Wilton Tower Nguyễn Văn Thương là nơi định cư tuyệt vời bởi dự án này hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cần cho 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp và xanh an lành. Nơi đây được chờ đợi như 1 sản phẩm vượt bậc và giá trị nhất thị trường phía Đông bởi sự kết hợp giữa 3 yếu tố hiện đại, truyền thống và xanh.

Wilton Tower

Khu Wilton Tower căn hộ chiến lược

Những nhà đầu tư sành sỏi còn nhìn thấy ở dự án căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian nhờ nguồn hàng chất lượng cao, sở hữu vị trí đẹp, môi trường sống tốt, phong cách sống cao cấp và phù hợp với mong muốn về 1 cuộc sống hàng ngày thiên đường trong lòng phố thị nhờ không gian sinh thái trong lành, trọn vẹn. Điểm định giá cao nhất của dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower là vị trí. Dự án căn hộ nằm sát đường Nguyễn Văn Thương đây là địa thế đắc địa . Định cư tại đây, cư dân tương lai có thể hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày “một bước đến tất cả” khi tiện lợi kết nối vào trung tâm thành phố với vài phút đi xe, đến khu vực bến xe quận Bình Thạnh chỉ 20 phút, đến những tỉnh thành khác qua đường vành đai cũng hết sức dễ đàng.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh 3 lớp chặt chẽ chắc chắn an ninh một cách tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp Bên cạnh hàng rào cây xanh cũng mang lại 1 không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm là các cửa cổng, các điểm trọng yếu. Được bố trí theo thứ tự : chốt an ninh vành đai , chốt an ninh đường chính, chốt các phân khu, chốt các tiểu khu. Lớp thứ hai là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ giám sát các tuyến đường chắc chắn an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra. Lớp an ninh thứ 3 tại Chung cư hạng sang Wilton Tower là hệ thống camera hồng ngoại lắp trên các tuyến đường , các khu chung cư, và hình ảnh được truyền đến các chốt an ninh , đội ngũ tuần tra sẽ quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện những bất thường. Lớp thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi ngôi nhà của cư dân, Khi có vấn đề xảy ra, người dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Căn hộ hạng sang Wilton Tower giáp trung tâm

Một điểm vượt bậc nữa tại dựa án đó chính là ở thiết kế kiến trúc các căn Khu Căn hộ – Officetel – Thương mại & Dịch vụ ở đây hoàn toàn cung cấp được các đề nghị về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. Các thiết kế được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong căn nhà của bạn. Chung cư hạng sang Wilton Tower Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 7156,8 m2 bao gồm gồm 2 block cao 24 tầng và 1 tầng hầm. Mỗi căn hộ của dự án được thiết kế gồm hai phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế hai phòng ngủ thì diện tích tương ứng là 68 – 75m2 còn thiết kế 3 phòng ngủ thì diện tích là 92m2 – 97m2.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư hạng sang Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/ban-can-ho-1-phong-ngu-wilton-tower/

Một nơi an lạc, 1 mái ấm gia đình hạnh phúc là điều cốt lõi trong tâm mà nhiều người mong ước. Nói đến Chung cư hạng sang Wilton Tower dự án nóng nhất phía quận Bình Thạnh phía Đông Tp.Hồ Chí Minh có vị trí vị trí đường Nguyễn Văn Thương nằm ngay ven sông saigon. Được thí dụ hòn ngọc trai nằm gọn trong lớp vỏ quý hiếm. Nếu bạn đã từng đặt chân tới, hãy cảm nhận thực bằng đủ các giác quan của chính mình, cảm giác không khí rất yên bình, trong lành… vị trí sống hòa mình với môi trường xung quanh mang lại nhiều lương về sức khỏe và trí tuệ nếu bạn là người để ý về hiện đại sống thì nó thực sự không thể nào chối từ. Khu Chung cư hạng sang Wilton Tower giúp dân cư tiện lợi mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà chắc chắn không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: căn hộ Wilton Tower