Hạ tầng xã hội tại khu dự án New Galaxy được đầu tư rầm rộ.

dự án New Galaxy Bình Dương – Siêu dự án bất động sản đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Bình Dương đã bước vào GĐ mở bán tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều KH biết đến dự án bất động sản này nhưng vì nhiều nguồn gốc khách quan nên chưa có thời cơ “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

New Galaxy

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520

Dự án chung cư New Galaxy Dĩ An hiện đại trẻ trung

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, lúc sống tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 KH hoàn toàn có thể dễ dàng đi lại đến bất kì một vị trí nào của Bình Dương như: KH sẽ chỉ mất khoảng 25 phút là có thể tới được với sân bay tân sơn nhất, chỉ mất khoảng 15 là có thể tới được với trung tâm quận 1, chỉ mất khoảng 5 phút là quý cư dân có thể tới được với siêu thị và siêu thị. khu phía vực phía Đông Nam Bộ sẽ là trung tâm hành chính mới của Bình Dương Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô số công trình trọng điểm. Theo chủ đầu tư, đây là các nhân tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của khu dự án New Galaxy trong tương lai.

Ngoài thế mạnh nằm gần hồ điều hòa nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại dự án New Galaxy Bình Dương còn có ích thế lúc ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án bất động sản phân phối: khu dự án New Galaxy gồm toàn bộ khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ khu dự án New Galaxy, cư dân tương lai cũng dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu dự án New Galaxy: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ … https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 là tòa căn hộ trung tâm dự án chung cư, vị trí này mang đến cho cư dân tương lai tại đây cự ly tuyệt vời đến hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5* như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Căn hộ cao cấp New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh mang niềm tin

Trên tổng diện tích lên tới 95.224,5 m2 của khu dự án New Galaxy, đã khéo léo sắp xếp dàn trải để các tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 27 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống hơn 40 phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, khu dự án New Galaxy đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa Bình Dương.

Khi lựa chọn sống tại căn hộ, nhiều KH cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với khu dự án New Galaxy, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và đáp ứng dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu ngày và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những nhân tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được đảm bảo ở mức cao nhất lúc KH sống tại khu dự án New Galaxy. Những cái tên lớn tham gia khu dự án New Galaxy sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho sức hút và thành công của dự án bất động sản đồng thời gia tăng niềm tin của nhà đầu tư lúc lựa chọn khu dự án New Galaxy. Hiện chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết khu dự án New Galaxy. KH chú ý vui lòng xem tại website chủ đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/nha-trang-golden-gate

Xem thêm

Thông tin tại: Wilton Tower