Giới thiệu tiện ích Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án nhà ở với hệ thống tiện ích đồng bộ và được Le Dinh Phong đánh giá là một trong những căn hộ đầu tư mạnh về tiện ích nội khu hàng đầu hiện nay.

Là căn hộ Quận 7 trong số 2 dự án có vốn đầu tư lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và được triển khai và từ đầu năm 2019, Sunshine Diamond River giá là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp đang được xây dựng dưới sự chỉ đạo của Sunshine Group.

Giới thiệu tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River bởi Lê Đình Phong gồm những thông tin chính xác và chi tiết để Quý khách có thể tham khảo.

phoi canh du an sunshine diamond river

Giới thiệu tiện ích Sunshine Diamond River

Tiêu chuẩn ngày càng cao của các dự án ở chung cư Quận 7 hiện nay, Sunshine Diamond River là một dự án mới của chủ tịch tập đoàn Sunshine Group nên phải đầu tư mạnh về các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng được các tiêu chí ngày càng khắt khe từ phía khách hàng.

Mặt bằng dự án xe có mật độ xây dựng 23,6% theo đánh giá của chúng tôi thì đây là một mật độ xây dựng thực đơn cho một dự án khu đô thị cao cấp.

tien ich sunshine diamond river quan 7

Tận hưởng cuộc sống tại dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River sẽ triển khai xây dựng tổng thể một khu đô thị gồm nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp với tiêu chuẩn khép kín để đáp ứng nhu cầu của 4.000 hộ gia đình sẽ sinh sống tại đây quanh năm. Chung cư Quận 7 dành nhiều diện tích đề phát triển không gian sân và những dịch vụ tiện ích trong nhà cũng như ngoài trời kết hợp với nhau tạo nên một quần thể tiện ích mang lại giá trị cho khách hàng mua ở.

Tìm hiểu thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video:

Sunshine Group Quận 7 với sự phát triển của các dự án trước đó mang lại thành công và gây được ấn tượng với khách hàng đặc biệt là yếu tố tiện nghi bên trong căn hộ cũng như các dịch vụ tiện ích trong khuôn viên dự án. Bán chung cư Quận 7 quy tụ các tiện ích Nội khu hàng đầu nổi bật như sân Tập Golf trên không, Beauty Salon, Fairy Garden, Khu vui chơi Disneyland, chăm sóc sức khỏe,…

Bên cạnh việc phát triển các tiện ích để dành cho người lớn thì chu dau tu Sunshine Group còn triển khai đầu tư các sản phẩm tiện ích dành cho trẻ em với sự an toàn và tốt cho quá trình phát triển thể chất lẫn tinh thần. Mua Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ tạo nên một không gian sống an toàn và chất lượng phục vụ những khách hàng tại đây là những người thuộc địa vị cao của xã hội.

Bên cạnh các dịch vụ tiện ích Nội khu, chúng tôi còn đánh giá cao vị trí dự án Sunshine Diamond River với nhiều dịch vụ tiện ích ngoài khu xung quanh.

Sunshine Diamond River tiện ích ngoài vui với các trường học quốc tế. Bệnh viện. nhà hàng.. trung tâm thương mại. công viên. Mũi Đèn Đỏ,… góp phần tạo nên một nơi an cư lạc nghiệp với đầy đủ tiện nghi vừa phục vụ nhu cầu cuộc sống và tạo một không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Cách đó không xa là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Thủ Thiêm Đây là hai khu đô thị lớn của khu vực Đông và nam Sài Gòn tạo nên những khu đô thị vệ tinh xung quanh phục vụ phần nào nhu cầu của cư dân tại căn hộ Quận 7. Với những yếu tố nêu trên, Le Dinh Phong SaleReal có ấn tượng với tien ich Sunshine Diamond River.

Hi vọng với những thông tin Chúng tôi chia sẻ cũng sẽ cung cấp thêm cho quý khách nhiều hiểu biết về tiện ích căn hộ Sunshine Diamond River là một trong những dự án mới tại Quận 7 sẽ được tung ra thị trường với mức giá từ 53 đến 63 triệu/M2.