Giới thiệu về các ứng dụng của máy bơm trong công nghiệp

Máy bơm thả chìm là loại máy bơm được thiết kế đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành trong môi trường nước. Điểm khác biệt so với máy bơm nước truyền thống là cấu tạo nguyên khối dạng trụ nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển lắp đặt đặt và hoạt động.
Máy bơm thả chìm được cấu tạo với 2 hãng chính là: máy bơm 1 pha & máy bơm 3 pha, công suất máy bơm đa dạng giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa máy bơm thích hợp với đề nghị của người dùng từ dân dụng đến công nghiệp.

>> Tham khảo thông tin về máy bơm chìm tsurumi
– Hệ thống xử lý nước thải.
Máy bơm thả chìm được ứng dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, bơm được đặt trong hố thu nước thải, sử dụng là bơm luân chuyển từ hố thu nước thải vào bể xử lý nước thải, bơm hóa chất vào khoang chứa chất thải giúp cho chất thải phân hủy mau chóng.


– Hệ thống cấp nước sạch, tăng áp.
Trong các nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại. Máy bơm thả chìm được sử dụng là bơm chính trong hệ thống bơm cấp nước sạch, bơm tăng áp cho tòa nhà, bơm kết hợp với hệ thống phao tự động giúp hệ thống luôn ổn định, duy trì được áp suất ổn định trong đường ống. Không gây ra tình trạng thếu hụt nước ở một số tầng cao của tòa nhà.
– Hệ thống hút nước mưa tầng hầm.
Vào mùa mưa đến, sức ép thoát nước nơi vùng trũng, đặc biệt tầng hầm tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại là rất lớn. Trong  thời gian ngắn lượng nước mưa đổ về các hố thu tầng hầm là rất lớn nên cần máy bơm thả chìm công suất lớn bơm nước mưa ra hệ thống thoát nước của thành phố. Giúp bãi giữ xe tầng hầm luôn khô ráo và an toàn. >> Xem thêm bơm chìm chống ngập: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz
– Máy bơm thả chìm hỏa tiễn giếng khoan.
Trên vùng cao tây nguyên việc dùng nước mạch ngầm giếng khoan rất phổ biến, ở vùng này mạch nước ngầm thường vị trí rất sâu dưới lòng đất khoảng 30m-50m mới có mạch nước ngầm. Chính vì độ sâu của giếng nên gây thiếu thốn cho việc hút nước lên sử dụng. Chính vì vậy máy bơm thả chìm hỏa tiễn giếng khoan là giải pháp cho vấn đề trên, máy bơm được thiết kế để hút nước dưới độ sâu lớn với công suất mạnh mẽ giúp việc hút nước giếng sâu trở nên dễ dàng hơn.
– Ứng dụng phổ biến khác của máy bơm thả chìm.
Ngoài một vài ứng dụng trên, máy bơm thả chìm còn được ứng dụng trong hút nước thải có lẫn rác thải, hút bùn trong vuông tôm, hố móng công trình. Máy bơm thả chìm công suất nhỏ còn được áp dụng trong hút nước mưa nhà dân trong mùa mưa, bơm tưới nước cho rau màu, cây cảnh, bơm nước nghệ thuật trong hồ cá, hòn nam bộ.

>> Truy cập để tìm hiểu thêm tại: http://maybomchatluong.com/may-bom-chim-ho-mong-xay-dung-la-gi.html