Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn là bao nhiêu?

Dự án Sunshine City Sài Gòn là sản phẩm mới của tập đoàn Sunshine Group thực hiện trên thị trường bất động sản Phía Nam Sài Gòn với số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Dự án hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng nhất là ở giá bán mà chủ đầu tư công bố tại đây.

Vậy giá bán của Sunshine City Sài Gòn là bao nhiêu? Giá can ho Quan 7 có tăng không? Tiến độ xây dựng của dự án liệu có kịp bàn giao đến tay khách hàng? Là 1 số vấn đề sẽ được các chuyên gia SaleReal giải đáp tại bài viết này.

mat bang tong the sunshine city quan 7

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn là bao nhiêu?

Dự án Quận 7 hiện đang có giá bán dự kiến rơi vào khoảng 55 triệu/m2 tương đương với khoảng $2400USD (chưa VAT). So với các sản phẩm cùng phân khúc ở thời điểm hiện tại trên thị trường bất động sản khu Nam, giá bán Sunshine City Saigon nằm ở tầm trung so với các dự án mới đang chuẩn bị cho ra mắt tại thị trường căn hộ Quận 7.

Cụ thể giá Sunshine City Quận 7 cao hơn căn hộ Eco Green Sài Gòn hiện đang chào bán với mức giá dự kiến là $2000 do chủ đầu tư Xuân Mai Corp thực hiện. Và thấp hơn giá bán dự án The Infiniti dự kiến ra mắt ở khoảng $3000 do tập đoàn Keppel Land danh tiếng thực hiện.

Tìm hiể thêm về chính sách giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

Và đây cũng là mức giá dự kiến từ chủ đầu tư ở lần mở bán đầu tiên kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn lên đến 10% giá trị căn hộ. Chi tiết về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Ở các giai đoạn mở bán tiếp theo, giá bán căn hộ cao cấp Quận 7 dự kiến sẽ tăng thêm từ 10-12%, tuỳ thuộc vào tốc độ gia tăng của thị trường mà dự án của tập đoàn Sunshine Group sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn đã đến đâu?

Tham khảo video cập nhật mới nhất về tiến độ thi công Sunsine City Sài Gòn Quận 7:

Ngoài thông tin cập nhật về giá bán thì ở chủ đề này, SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm về tiến độ thi công đang diễn ra tại dự án Sunshine City Saigon giúp quý khách có thể hình dung, và dự đoán được thời gian rót vốn phù hợp tại căn hộ Quận 7 này.

Căn hộ Sunshine City Saigon được chính thức khởi công xây dựng từ quý 4 năm 2018 đến nay đã trải qua khoảng hơn 3 tháng thực hiện và đã có tiến độ hoàn thiện hết sức mạnh mẽ.

Các hạng mục thi công tại đây được 1 tay nhà thầu Hoà Bình triển khai cùng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và những máy móc, trang thiết bị hiện đại được áp dụng vào công trình.

Đến nay, hầu như giai đoạn thi công móng đã được hoàn thiện, và nhà thầu thi công đang nỗ lực cất tầng khá sôi động. Và khi quan sát thực tế, quý khách có thể thấy được, dự án Sunshine City Quận 7 đã được chủ đầu tư làm đến tầng thứ 4 của các toà tháp.

Do đó, chúng tôi dự đoán rằng, chỉ trong khoảng 1 thời gian ngắn nữa, khoảng đầu quý 2/2019, những sản phẩm đầu tiên sẽ được ra mắt khách hàng căn hộ cao cấp Quận 7.

Quý khách đang quan tâm đến vấn đề này từ dự án Sunshine City Sài Gòn có thể tham khảo thêm những bài viết của SaleReal Team cập nhật tiếp tục tại đây, hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình về bài viết.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách có thể có sự cân nhắc, lựa chọn được 1 nơi an cư phù hợp với bản thân và gia đình.