Gemriverside Quan 2 dự án có nhiều nhân tố chất lượng

Gemriverside Quan 2 là dự án mang đến cho mọi người một không gian sống xanh- sạch –đẹp, trong lành và gần gũi có thiên nhiên. Chính nhân tố đấy đã khiến dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách trên phân khúc BĐS khu vực Hồ Chí Minh. Dự án này không những được giới chuyên môn phân tích cao mà còn chiếm được chỗ đứng rất lớn trong lòng khách mua. Vậy đâu là nhân tố tạo nên chất lượng dự án? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này, tôi sẽ cộng một số KH nghiên cứu kỹ về vấn đề này.

Giới thiệu về dự án Gemriverside Quan 2

yeu to cua du an can ho gem riverside

Dự án Gemriverside Quan 2 là dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh sở hữu tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng. Tổng diện tích dự án là 6,7ha, sở hữu kiến trúc bao gồm 6 block với 35 tầng và gồm 3100 căn hộ. Dự án này được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng Viettinbank.

Tham khảo Gemriverside Quan 2: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Căn hộ này tọa lạc tạingay mặt đường trục đường song hành từ các con phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến tuyến đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông với một số quận trung tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh. Đó được coi là vị trí chiến lược về giao thông, như vậy tạo cho cư dân nơi đó mang mạng lưới giao thông sở hữu khu vực xung quanh vô cùng thuận lợi. Độc đáo sở hữu dự án hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú được hoàn tất thì giao thông nơi đấy phát triển thành vô cùng tuyệt vời.

Giáp sở hữu 2 con sông là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh mang đến môi trường sống trong lành, mát mẻ, yên tĩnh cho cư dân nơi đây, đồng thời tạo điều kiện cho giao thông con đường thủy phát triển.

Quy hoach khu dan cu Nam Rach Chiec khách hàng nên tham khảo thêm

Cưn hộ này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu, đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi căn hộ đều sở hữu hệ thống ban công riêng, giữa một vài phòng được thiết kế theo không gian mở nhằm đón được ánh áng mặt trời vào khắp căn hộ, mang lại cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

yếu tố tạo nên chất lượng cho dự án Gemriverside Quan 2

yếu tố đầu tiên mang thể nói đến là chủ đầu tư dự án. Tập đoàn Đất Xanh là tập đoàn lớn mang uy tín cũng như thương hiệu trên phân khúc BDS. Luôn luôn lấy nhu cầu của bạn lên hàng đầu, tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án trước như dự án nhà chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án KĐT Five Star… Chính dự tin cậy của NĐT là 1 phần tạo nên chất lượng cho dự án.

Dưới sự bảo lãnh về tài chín cuả ngân hàng viettinbank, một ngân hàng mang hàng đầu lớn vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về những chính sách cũng như hìn thức chi trả khi mua căn hộ này.

Dự án này được đầu tư thiết kế các tiện ích rất đặc biệt( gồm 60 tiện ích nội khu) nhằm mang đến cho cư dân nơi đó môt cuộc sống đầy đủ nhất, tiên tiến nhát và sang trọng nhất.

Căn hộ gem riverside nằm giáp 2 mặt sông, theo quan niệm của nguwoif xưa cạnh sông sẽ mang đến nhiều nguồn sinh khí tốt tạo nên mọi sự tiện dụng trong đời sống, vì thế dự án này càng được sự quan tâm của nhiều quý khách.

vì vậy có sự uy tín của CDT cũng như chất lượng của dự án Gemriverside Quan 2 khách mua mang thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ này.

Đọc thêm về Gemriverside Quan 2

Dự án Gem Riverside Quận 2 và các phương thức đầu tư nên xem

Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 và vị trí ra sao

Dự án Wilton Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*