Được gì khi đầu tư vào dự án Khu đô thị Eco Green Sài Gòn?

Phân tích đầu tư Eco Green Saigon Chung cư Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp được thực hiện bởi chủ đầu tư Xuân Mai tại khu vực đã và đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía Nam Sài Gòn, dự án gây sức hút của nhiều khách hàng đầu tư và quan tâm trong đợt chào sân thị trường bất động sản năm 2018 vừa qua.

Bài viết này, nhóm SaleReal sẽ đánh giá những yếu tố của Eco Green Quận 7 tạo nên sức thu hút đặc biệt của nhiều khách hàng quan tâm đến dự án khu đô thị Eco Green Sài Gòn.

Phân tích đầu tư Eco Green Saigon

Vị trí nổi bật của dự án Eco Green Sài Gòn

Tọa lạc tại vị trí thuộc lõi quy hoạch của phía Nam, dự án Eco Green Sài Gòn nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, dự án cách cầu Tân Thuận khoảng 3 phút đi bộ.

vi tri eco green saigon

Chính vì thuộc khu vực đang có tốc độ phát triển của phía Nam Sài Gòn, cho nên, hạ tầng ở đây đang được nâng cấp và mở rộng nhiều, sau khi lựa chọn dự án Eco Green Sài Gòn để làm nơi an cư, chắc chắn cư dân ở đây sẽ nắm toàn bộ tiện ích về mặt đi lại nhờ những tiềm năng sáng giá này.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng bao bọc ở chung cư Eco Green Sài Gòn được ưu tiên và triển khai mạnh mẽ, nhiều dự án giao thông có số vốn đầu tư lên đến hàng tỉ đô la.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Eco Green Saigon đang được nhà nước đầu tư mạnh mẽ và có tốc độ phát triển đô thị bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Mặt bằng xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn ra sao?

Dự án Eco Green Sài Gòn được thực hiện với quy mô tổng thể 14,36 hecta do chủ đầu tư Xuân Mai kết hợp với một số đơn vị phát triển. Với kế hoạch được đưa ra ban đầu, dự đoán dự án được triển khai trong vòng 5 năm. Bắt đầu khởi công từ năm 2018 – 2021, tiến hành thi công giai đoạn 1 và lần lượt tiến hành các giai đoạn tiếp theo, sau thời gian đó, thị trường bất động sản sẽ chào đón dự án với khoảng 4.000 sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp với 4 chức năng từ 1 – 4 phòng ngủ, 200 sản phẩm dành cho căn officetel.

mat bang eco green saigon

Theo như bố trí, dự án Eco Green Sài Gòn sẽ được phân bố 6 block với các đỉnh đầu của 6 căn hộ này được thiết kế theo dạng hình cánh quạt trên đường Nguyễn Văn Linh, tạo nên tính thẩm mỹ của các căn hộ giữa lòng thành phố.

Bên cạnh đó, quý khách còn được tiếp nhận thêm nhiều tiện ích khép kín được xây dựng mật độ chiếm 70%, các tiện ích đó được chủ đầu tư sắp xếp và triển khai khai khá bài bản, đem lại cuộc sống đẳng cấp tại dự án Eco Green Sài Gòn.

Uy tín của của chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn

Những dự án ở miền Bắc đã phần nào tạo khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư ” đa ngành ” này, luôn luôn cố gắng và không ngừng học hỏi trong công việc, doanh nghiệp này đã ngày càng hoàn thiện tên tuổi của mình hơn đối với thị trường bất động sản miền Bắc.hứ hai, chủ đầu tư dự án căn hộ Eco Green Saigon uy tín, tiềm lực kinh tế khủng.

Thời điểm này, thương hiệu công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai còn khá xa lạ với thị trường bất động sản miền Nam bởi vì đây chỉ là dự án khởi đầu của chiến lược mới thay đổi lần này.

Nhưng SaleReal tin rằng, với phương châm làm việc và những sản phẩm đã thành công trước đó, thì với dự án Eco Green Sài Gòn chắc chắn chủ đầu tư cũng sẽ triển khai như những ” đứa con tinh thần ” trước đó.

Trên đây là bài viết đánh giá dự án Eco Green Sài Gòn do nhóm SaleReal thực hiện, hy vọng, nội dung bài viết sẽ là ” cẩm nang ” hữu ích giúp quý khách có thêm cơ sở để rót vốn vào dự án Eco Green Sài Gòn.