Dự án Gem Riverside quận 2 chủ đầu tư uy tín ?

Trong một vài ngày gần đây, toàn cầu phân khúc bất động sản vẫn luôn sôi sục khi biết một dự án căn hộ mới sắp được cho công bố tại trọng tâm quận 2.

Với bao giờ KH nghĩ đến rằng ai là người quyền lực nhất đứng sau dự án căn hộ cấp cao này mà sở hữu khả năng tạo niềm tin lớn đối có quý khách như vậy. Cộng chúng tôi nghiên cứu kỹ về ông chủ và tiềm lực tài chính của dư án BĐS Gem riverside tại trung tâm Quận 2 này.

Người đứng đầu Gem Riverside Nhat Pham, chẳng ai khác ngoài Đất Xanh Group. Một doanh nghiệp kinh doanh hoạt động từ năm 2003, trải qua 14 năm đi vào vận hành, chủ đầu tư Đất Xanh Group đã tạo nên thương hiệu mang tên gọi của mình trong giới BDS. Nếu ai am hiểu và hoạt động trong lĩnh vực này thì cái tên sẽ chẳng còn mấy xa lạ.

gem riverside dat xanh group

Để với thể đanh bóng tên tuổi của mình, công ty đã cho thi công và đi vào hoạt động rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp với mức giá tầm trung phục vụ cho khách mua của họ. Nổi bật hớn hết vẫn là dự án Sunview1, dự án nhà đất Sunview 2, Phú Gia Hưng,… Mới đó nhất chủ đầu tư Đất Xanh lại tiếp tục đầu tư và xây dựng dự án căn hộ đẳng cấp tại quận 2, với thiết kế cực kì bắt mắt dự sẽ là lựa chọn danh tiếng của giới quý khách.

CDT Đất Xanh là 1 trong những thương hiệu danh tiếng và với tiếng trong BDS mang những dự án căn hộ đẳng cấp, chủ đầu tư Đất Xanh Group luôn được một số doanh nghiệp bạn bè cùng trang lứa và đối tác phân tích cao về khả năng cũng như hàng đầu trong nghề. Chính từ đó mà doanh nghiệp này luôn lôi kéo được sự hợp tác từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới như Tập đoàn Greendesign, Ong&Ong, những đơn vị thi công hàng dàu Việt Nam như đơn vị Descon, đơn vị An Phong.

  • Ngoài Gem Riverside còn có các dự án khác với tiềm năng đầu tư lợi nhuận cao phù hợp với khách hàng . Hãy cùng Phạm Nhật tìm hiểu căn hộ cao cấp chung cư có thể đầu tư http://bit.ly/2BmJgxJ

Dự án Gem Riverside có nguồn lực vững mạnh

Chính vì sự uy tin và tài năng vượt trội trong giới bất động sản, một vài dự án BĐS của CDT Đất Xanh cũng thu hút và huy động được nền móng tài chính cực ổn định nhờ sự hỗ trợ, bảo lãnh của những ngân hàng lớn như ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng công thương Vietinbank,… Khách hàng mang thể thuận tiện vay mượn từ những ngân hàng này giả dụ có yêu cầu mua căn hộ tại đậy.

từ đó sở hữu thể thấy rằng dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2 với một nguồn lực tài chính vững mạnh từ một số đối tác tin tưởng và luôn muốn bắt tay cộng CDT Đất Xanh để làm nên nhiều thành công mới trong thu nhập lai.

Dự án nhà đất Gem Riverside Quận 1 sở hữu tiềm lực đầu tư lớn từ CDT Đất Xanh, 1 CĐT uy tín trong giới nhà đất. Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận một đợi mong sẽ mang lại nhiều giá trị cao cho một số KH đầu tư. Đó là một trong những dự án lôi kéo giới truyền thông bởi một vài tiện ích nó đem đến.

Tham khảo : Gem Riverside điểm đến lý tưởng của các gia đình trẻ