Dự án Gem Riverside – Góc nhìn bao quát từ các chuyên gia

So mang nhiều dự ánvthì Gem Riverside là dự án mang một số tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ hạ tầng cơ sở đến phong cảnh thành phố. Thời điểm này nếu một số nhà đầu tư đã chọn căn hộ tại đây  để có thể tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

Thị trường bất động sản quận 2 vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều dự án cao cấp như Palm Garden, One Verandah,… Nhưng nổi bật nhất theo đánh giá của Nhật PhạmGem Riverside được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Group, dự án sỡ hữu khá nhiều điểm nổi bật khiến cho dự án này trở nên đặc biệt so với một số dự án khác xung quanh khu vực. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Kèm theo đó là phân tích và đánh giá đầy đủ những thông tin và giá bán của dự án này.

phoi canh du an gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Vẻ đẹp của du an Gem Riverside quận 2 được giả như một viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ có giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm ngày nay, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm lôi kéo sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những căn hộ ven sông luôn với một số giá trị đặc sắc rất riêng từ cảnh quan, không gian sống đến nhân tố phong thuỷ. Và cho nên, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside sở hữu vị trí trung tâm trong giao thông kết nối. Thời điểm hiện tại, việc đi lại đến dự án vẫn có nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay khi dự án chưa đã đi vào hoạt động, vấn đề này đã được xử lý. Dự kiến năm 2018, tuyến phố Song Hành sẽ được hiện hữu thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. Một dự án mới cũng đang được thành thị tập trung phát triển là đường nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, tuyến đường này sẽ đi qua mặt đường dự án Gem Riverside.

vi tri gem riverside

Gem Riverside sẽ với một môi trường sống xanh trong lành. Không chỉ sở hữu một công viên cây xanh mang quy mô 1.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó có diện tích 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới bán chung cư quận 2 và một số dự án trong KĐT Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn thành, các tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Cập nhật mới nhất về danh sách các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham.net, được Nhật Phạm đánh giá nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để an cư nhất trong tương lai

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 phát triển thành trọng tâm hành chính của đô thị. Đấy là một quyết định mang ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của phân khúc bất động sản quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về thu hút đầu tư BĐS tại đấy.

những thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án mang 1 địa thế đẹp với 3 mặt đều hướng sông. Quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng với 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn sở hữu nhiều qui mô trong dao động 50-100m2. Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu, được kỳ vọng sẽ phát triển thành 1 môi trường sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Tiến độ sẽ được cập nhật liên tục tại bài viết để giúp quý khách hàng có thể tiện theo dõi và nắm bắt được những thông tin chính xác nhất.

Gem Riverside được triển khai thi công từ đầu năm 2017 và chuẩn bị bàn giao nhà vào năm 2019. Chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực BDS sở hữu nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, chủ đầu tư dự tính sẽ ra mắt căn hộ đợt đầu tiên. Đây đảm bảo sẽ là 1 cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên phân khúc.