Dự án Wilton Tower căn hộ đẹp nhất ngập ánh sáng tối ưu công năng

Dự án căn hộ Wilton Tower căn hộ đẹp nhất sống trẻ trung thanh toán phù hợp. Dự án dịch vụ đa dạng, nằm trong khu 71 Nguyễn Văn Thương hiện đại sầm uất. Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower trung tâm hiện đại, thuộc quận Bình Thạnh ngập ánh sáng. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị. Dự án căn hộ Wilton Tower bố trí tiện nghi, phát triển bởi Cty Novaland Group tối ưu công năng. Dự án mang Wilton Tower phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.

Cho thuê Wilton Tower thanh toán phù hợp. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Khách hàng Wilton Tower sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.

Wilton Tower Bình Thạnh bán dịch vụ đa dạng. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Wilton Tower.

Dự án căn hộ Wilton Tower hiện đại sầm uất. Căn hộ Wilton Tower có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Wilton Tower đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Cho thuê Wilton Tower trung tâm hiện đại. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Dự án căn hộ Wilton Tower bố trí tiện nghi. Mọi thông tin căn hộ Wilton Tower, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0915916915