Dự án Stella Mega City Cần Thơ nơi sống đẳng cấp

Stella Mega City duanstellamegacity.net dự án vàng ngay tại đường Bình Thuỷ,Bình Thủy. Dự án nhà phố và biệt thự đang trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2019, là sự quyết định cho “đỉnh cao của cuộc sống hàng ngày thời thượng” tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Kita Group khu vực năng động

khu dan cu ngan thuan nằm tại một vị trí không thể hoàn hảo hơn tại phía trung tâm của tỉnh Cần Thơ. Nằm ngay giữa KĐT Ngân Thuận. Dự án Stella Mega City Cần Thơ là sự quyết định hoàn hảo dành cho những quý khách thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước, sân vận động và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Dự án nằm tại vị trí độc tôn phía trung tâm của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị cao nhất tại tỉnh Cần Thơ giáp giới với nhiều tuyến đường lớn đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã đợi mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho Stella Mega City Bình Thủy .

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được trang bị đầy đủ các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm mua sắm nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh rộng lớn đây quả thật là một hệ thống tiện ích hoàn hảo trong một không gian hoàn hảo mà bạn không thể bỏ lỡ tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ. Với khu dan cu ngan thuan cho những quý khách yêu thích sự yên tĩnh và môi trường sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý khách yêu thích không gian xanh thì đây chính là một sự quyết định hoàn hảo bởi hướng nhìn của Dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ là cảnh quan xanh dự án và hồ điều hòa bên cạnh, tạo nên một môi trường sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất chỉ để cho cư dân của dự án. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào bên ngoài để tận hưởng phút giây thỏa sức nhất sau mỗi giờ làm việc.

Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy tầm nhìn rộng

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tiên tiến của những đô thị lớn phương Tây, Stella Mega City Bình Thủy Bình Thủy chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty cổ phần Kita Invest mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Đọc thêm tại Gia Khánh: Dự án khu dân cư Nam Long Cần Thơ

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án bởi vậy Dự án Stella Mega City Cần Thơ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Hi vọng trong tương lai gần, Dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của tỉnh Cần Thơ tỉnh Cần Thơ.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư Wilton Tower