Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh lãng mạn tuyệt vời sự khác biệt

Tích hợp những ưu điểm nội trội của một dự án biệt thự và Biệt thự thuộc phân khúc hạng sang, Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp trở nên nền tảng xuất sắc cho đời sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những thông tin về dự án biệt thự và Biệt thự đang được đông đảo KH và nhà đầu đặc trưng quan tâm, trong đó tiến độ Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh có lẽ là được chú ý nhiều hơn cả.

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: có nên mua căn hộ Celesta Rise

Đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh lãng mạn tuyệt vời

Ngay từ khi lấy ý tưởng những người mang lại tâm huyết trao chọn cho bán Đất nền Trà Vinh . Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một đời sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án biệt thự và Biệt thự của CĐT Dự án lớn đầu tay. Cùng với việc Trà Vinh được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Trà Vinh, “mảnh đất vàng phía Tây Nam Bộ Trà Vinh” mau chóng trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. mong muốn đưa Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp trở nên một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 * của CĐT bán Đất nền Trà Vinh.

Biệt thự TNR Amaluna sự khác biệt

Những thiết liền kề trong biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp cũng đều được gây ra bởi những kiến trúc sư danh tiếng thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các Biệt thự và biệt thự cao cấp hiện đại, cao cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án biệt thự và Biệt thự lớn trên thế giới. Mỗi Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tân tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. trước đây Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. đã làm được.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-city-2/

Trong khi các dự án biệt thự và Biệt thự trong khu vực như dự án biệt thự và Biệt thự Trà Vinh Bạc Liêu Complex …có giá bán trên 20tr/m2 thì Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 2 tỷ/lô KH có thể sở hữu ngay một lô đất nền Biệt thự tại dự án đất nền cao cấp. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án biệt thự và Biệt thự trong khu vực. Nhưng Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích cao cấp trên. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh không còn nhiều, KH chú ý và đang quan tâm tham khảo giá bán Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh mới nhất xin vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh

Thông tin tại: Wilton Tower