Dự án đất nền Sofia Town nâng tầm tương lai cộng đồng

Giống như tên gọi Sofia Town của mình, Biệt Thự Sofia Town banggiachudautu.vn được kỳ vọng sẽ trở thành “tỉnh Long An thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Nam của tỉnh Long An tỉnh Long An với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án đất nền nhà phố khác.

Sofia Town

Nhà phố Sofia Town Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hài hòa thiên nhiên

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ba-ria-vung-tau/ được phân tích một trong những dự án đất nền nhà phố hiếm hoi sở hữu một địa điểm rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng tỉnh Long An. Từ địa điểm này, cư dân dễ dàng tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của VN hiện nay, chính sách lưu thông các trung tâm hành chính về phía Nam đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Dự án đất nền Sofia Town sẽ là một dự án đất nền nhà phố bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Với những hạ tầng Tiện ích Biệt Thự Sofia Town banggiachudautu.vn , cộng đồng dân cư nơi đây khi chính thức nhận bàn giao Đất nền sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng , thí dụ như: Sân Tập Golf phương đông, bể bơi bốn mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,… Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của tỉnh Long An cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể cảm thấy rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được phân tích và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống một đời sống hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một thế giới hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Khu dự án Sofia Town phong cảnh đẹp

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án đất nền nhà phố bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn địa điểm thích hợp với việc an cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư chắc chắn tiến độ và thời hạn hoàn tất luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một yếu tố quan trọng khác, khi sở hữu một nền tại Dự án đất nền Sofia Town, chủ sở hửu luôn dễ dàng sang nhượng với một mức giá thấp khi muốn thay đổi địa điểm cư trú. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Chính sách bán hàng của Dự án đất nền Sofia Town cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Với những thế mạnh trên, Dự án đất nền Sofia Town là điểm lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình một Bán nhà kế cạnh trả góp nhưng vẫn có không gian xanh .Dự án trông chờ sẽ là một Nhà phố cao ốc cao cấp và tân tiến bậc nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một đời sống hiện đại, tiện nghi cùng những dịch vụ tiện ích cao cấp, hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-tan-binh/

Xem thêm