Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát – Nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía Nam thành phố, thì khu dự án Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc tân cổ điển và hiện đại cùng theo đó là những yếu tố XANH của một công viên trong thành phố.

Queen Pearl Marina Complex

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án Tp. Cà Mau chuẩn bị triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-happy-home-ca-mau/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi ngân hàng cho vay

Việc quản lý dự án đất nền hay cả KĐT cũng phức tạp. Như vận hành một thành phố thu nhỏ, từ đảm bảo hệ thống thông tin an ninh tới thu gom rác thải hay cung cấp các dịch vụ đẳng cấp đi kèm… Điều đó đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ vận hành, quản lý chất lượng. Cần xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp. Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi là dự án Nhà phố được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị hiện đại của gia đình, công việc và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. CĐT đã dành nhiều diện tích đất để để riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Không gian tiện ích khu dự án Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát bao gồm. Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. bể bơi bốn mùa, khu gym thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án đất nền bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Dự án đất nền Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát thiết kế mở

Mặt bằng dự án đất nền dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát có thể giải thích cho bạn phương án thiết kế. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án đất nền mang lại những giá trị tiện nghi. Dự án đất nền này thực sự lôi kéo lượng quý vị quan tâm và quan tâm đến nhiều hơn. Dự án đất nền trên bao gồm bể bơi bốn màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án đất nền cũng bao gồm phòng tập yoga, gym và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc trưng spa. Dự án đất nền tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm quần thể siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://banggiachudautu.vn/queen-pearl-marina-complex/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát được phát triển bởi CĐT Tân Việt Phát. Dự án đất nền được bắt đầu làm đầu năm quý 2/2019, dự định sẽ hoàn thiện và bàn giao vào Quý 4/2021. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát đang mở bán đợt một với giá bán dự định dao động 20tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án đất nền nằm khu vực trung tâm. Trong thời gian hoạt động, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ giải thích các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án đất nền sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý vị quốc tế.