Dự án Aqua City – những thông tin nổi bật

Dự án Aqua City Đồng Nai đang vào giai đoạn mở bán, gây sức hút nóng trên thị trường dự án Đồng Nai, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư mới và tốt nhất cho chủ đầu tư trong thời điểm hiện tại, khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Nếu là Trần Đình Hiếu. Việc chọn một sản phẩm của Aqua City là không mất thời gian qua nhiều. Bởi những tiêu chí mua hàng dẫn đến kết quả an toàn, Thông qua dự án, chủ đầu tư cũng đã thể hiện rất rõ.

Ở bài viết, cũng sẽ được Trần Đình Hiếu phân tích ở góc nhìn của mình, mong khách hàng nhận được giá trị hữu ích.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Dự án Aqua City – những thông tin nổi bật

Vì Aqua City sở hữu vị trí tiềm năng chiến lược, về kết nối nhanh đến Trung Tâm Quận 1, Thành Phố Biên Hòa, Hay các khu vực trọng điểm lân cận là Khu Kinh tế Công nghệ Cao Quận 9, khu dân cư mới tại Quận 9. Các khu đô thị đang được triển khai đối diện bên kia sông. Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, khu vui du lịch vui chơi giải trí Công viên nước Suối Tiên, Sơn Tiên, hay di chuyển đến Bệnh viện Shing Mark. Trường Đại học Quốc Gia, chỉ tầm 05 -15 phút di chuyển.

Hạ tầng giao thông lộ giới rộng, thông thoáng, được quy hoạch đồng bộ. Ngoài ra bên trong nội khu chủ đầu tư đặc biệt triển khai hệ thống cầu đường thuận tiện gắn liền với kiến trúc tổng thể của toàn khu.

vi tri aqua city

Tiện ích sống thượng lưu lần đầu có tại Aqua City

tien ich aqua city

Tiện ích sống nội khu được chủ đầu tư triển khai nhiều hạng mục ấn tượng, kể đến đầu tiên là Bến du thuyền chuẩn 5 sao, kayak club, hồ bơi tràn, hồ điều hòa, trung tâm thương mại thương hiệu Aqua Center, bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế, trường học quốc tế tiêu chuẩn Canada, 20 công viên chủ đề xanh, quảng trường nước, viện bảo tàng triển lãm xe hơi.

Những tiện ích xứng tầm đẳng cấp góp phần nâng cao nhu cầu sống của dân cư tại Aqua City, biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Là nhà nhưng chất lượng sống như khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Aqua City cung cấp chuyên dòng biệt thự, như biệt thự biệt lập,biệt thự song lập, biệt thự liền kề, ven sông, hướng nội khu, đều mang lại cho khách hàng những trải nghiệm xứng đáng.

Hiện dự án đang vào giai đoạn mở bán lần hai. Cũng là giai đoạn hoàn thiện giỏ hàng. Thời điểm này khách hàng đưa ra lựa chọn càng sớm, càng tốt, lợi nhuận sẽ càng cao.

Kiến trúc được thổi vào dự án, được chủ đầu tư hợp tác từ những đơn vị thiết kế hàng đầu của các nước hiện đại trên thế giới, như Mỹ, Úc, và Nhật Bản.

Aqua City là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất lần đầu tiên có mặt tại địa phận Biên Hòa, Đồng Nai, được khách hàng đón nhận nhanh nhất, và trông đợi nhiều nhất. Bộ áo mới tại Biên Hòa, Đồng Nai, sẽ được làm mới hơn với sự xuất hiện của một khu đô thị mà Tập đoàn Novaland đầu tư và triển khai.

Qua bài viết Trần Đình Hiếu vừa thông tin đến khách hàng, mong rằng khách hàng sớm có quyết định nhanh chóng cho mình về chốn an cư lý tưởng – dự án Aqua City Biên Hòa, Đồng Nai.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://gab.com/trandinhhieuhcm

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg