“Đột nhập” căn hộ có hướng Đông tại Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương – chung cư Wilton Tower

Với lượng mua ngày càng tăng cao, quý khách hàng trẻ đang là đối tượng được căn hộ diamond island và các nhà đầu tư phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu chung cư sẽ được đầu tư diện tích chung cư, Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại, Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Đảo Kim Cương

Vì sao Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đang dần trở thành nóng hơn thị trường bds

thuê Đảo Kim Cương nằm trên vị trí đắc địa nhất khu dân cư mới Thạch Mỹ Lợi, trục đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn kéo dài. Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi lại thuận lợi ra ngoài bên ngoài hay vào trong Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. khu Đảo Kim Cương là sự lựa chọn tuyệt vời dành các nhà đầu tư thông thái và không gian sống tươi mới cho những cư dân nơi đây, bởi những cơ sở vật chất đồng bộ , là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như: bộ ngoại giao, Bộ Giao Thông, các trung tâm y tế lớn , các trường học quốc tế dành cho con em bạn …..

Hơn 30 tính năng được chia thành 5 nhóm tiện nghi và được thiết kế một phương pháp có nghiên cứu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại cư dân cuộc sống hàng ngày “trong mơ”. Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân tương lai của thuê Đảo Kim Cương có thể lựa chọn tập luyện bơi lội thể thao tại bể bơi ngoài trời có sẵn ở giai đoạn 1.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế tuyệt vời tại Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương

khu Đảo Kim Cương lấy cảm hứng từ những tinh hoa của đất nước mặt trời mọc, hội tụ những nét đặc biệt về kiến trúc, văn hóa, và tinh thần Nhật Bản nói riêng và văn hóa phương đông nói chung. Mỗi căn hộ giá rẻ đều tái hiện đậm tinh thần Nhật Bản qua chất lượng thiết bị, sự tinh tế trong bố trí nội thất, thiết kế căn hộ giá rẻ thông minh tối ưu diện tích. Đặc biệt, 1 trong 3 căn hộ giá rẻ được trang bị hệ thống smarthome với thiết bị điều khiển âm thanh, ánh sáng tự động. Tất cả các phòng trong Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Đối với những căn hộ diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được CĐT áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại căn hộ diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-phu/

Đặc biệt khi mua Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. quý khách hàng sẽ được nhận nhiều giải thích hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Kusto Home triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự kiến đầy đủ. Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương là 1 nơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày đúng nghĩa, nơi ổn định chỗ ở lý tưởng. Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của CĐT với dự án, những cư dân tương lai của Khu chung cư hạng sang Đảo Kim Cương sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày tuyệt vời thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu những phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trích bởi: chung cư Wilton Tower