Điểm khác biệt giữa Gem Riverside và Opal Skyview – 2 dự án lớn của Đất Xanh

Là một nhà đầu tư đã có tên tuổi nhiều năm trên thị trường BDS cho nên tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều công trình tầm cỡ tại Tp.HCM và mỗi công trình lại có các điểm mạnh riêng biệt thành sức hấp dẫn của nó đối với khách hàng. Nhằm hỗ trợ các bạn nắm thêm về đặc tính những công trình của tập đoàn Đất Xanh cũng như những điểm khác biệt căn bản tạo thành giá trị cho mỗi công trình, chúng ta sẽ cùng khám phá điểm giống và khác nhau của hai công trình nổi bật cùng chủ đầu tư Đất Xanh là căn hộ cao cấp Gem Riverside và Opal Skyview.

Căn hộ Quận 2 có vị trí và nhiều điều kiện thuận lợi để hình thành một đô thị mới. Là đầu mối giao thông về đường bộ, đường sắt nội đô, đường thủy nối liền Thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đánh giá căn hộ Quận 2 của SaleReal Team khách hàng nên nắm được các thông tin này khi đầu tư dự án cao cấp Quận 2 .

can ho gem riverside

Về điểm chung của cả 2 dự án thì chúng ta có thể thấy ngay đó chính là cả 2 dự án đều được hoạt động, điều phối và xây dựng do nhà đầu tư Đất Xanh. Và do đó thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả 2 dự án sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Điểm chung thứ 2 của cả hai công trình đấy chính là mạng lưới cơ sở vật chất căn bản.

Trước xu hướng thị trường bất động sản đang hướng về Quận 2 thì thời điểm ra mắt căn hộ Gem Riverside được đánh giá là tầm nhìn xa của Đất Xanh Group . Cùng tìm hiểu thông tin và thời điểm mở bán căn hộ Gem Riverside với thông tin chi tiết tại đây : http://canhoquan2.today/

Bảng giá chi tiết từng căn hộ Quận 2 cho khách hàng tham khảo .

Tại Gem Riverside và Opal Skyview đều được chuẩn bị các tiện nghi nội khu cơ bản nhằm phục vụ yêu cầu sống như: hồ bơi, phòng thể hình, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, mạng lưới phòng cháy chữa cháy được chuẩn bị trên các tầng,… Toàn bộ đem lại 1 mạng lưới tiện nghi căn bản phục vụ đòi hỏi sống cho cả 2 dự án.

Về điểm khác biệt thì với căn hộ Gem Riverside có quy mô bao gồm sáu tháp căn hộ đẳng cấp, với 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách Châu Âu, với khoản vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được tài trợ bởi ngân hàng công thương Vietinbank.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Gem Riverside là đơn vị nào qua bài viết : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-gem-riverside-la-don-vi-nao/

Tính chính xác tuyệt đối của các thông tin chủ đầu tư do SaleReal cung cấp .

Đây được coi là một trong các dự án có quy mô đầu tư khá khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy mô của Opal Skyview bao gồm có một block trong đấy bao gồm có: shophouse, dự án 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích cỡ toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu chừng 39% thì đây cũng được coi là một trong số các công trình dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Gem Riverside quan 2 hcm nơi đáng sông tọa lạc ven sông Giồng Ông Tố :

UBND thị thành quan điểm việc bán đấu giá quyền dùng đất tại khu tái định cư 30ha trong khu 60,2ha thuộc khu 90ha Nam Rạch dòng, thị trấn An Phú, huyện hai: http://bit.ly/2ufy5jv

Yếu tố khác biệt thứ hai mà quý khách hàng có khả năng dễ dàng nhận thấy đó chính là vị thế khác biệt của hai dự án này. Nếu căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm tại khu cư dân đông đúc Nam Rạch Chiếc, liên kế ngay với khu trung tâm hành chánh quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại nằm ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Như vậy với vị thế khác biệt thì kéo theo đấy chính là các tiện lợi về đi lại và tiện ích ngoại khu cũng khác nhau. Nếu Gem Riverside gần ngay tại trục đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận lợi di chuyển tới các vị thế của trung tâm thành phố qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì nằm kế những trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview kế với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..