Dịch vụ hạ tầng giao thông tại dự án Gem Riverside

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, với thể nói đó là cái nôi tuyệt vời hình thành nên một quần thê cư dân cấp cao và tân tiến trong lòng đô thị.

Ngay từ lối thiết kế, môi trường sống xanh xuất sắc cộng dàn tiện ích nội khu cao cấp, dự án chung cư Quận 2 đã lôi kéo được rất nhiều sự để ý của khách hàng.

Siêu phẩm Gem Riverside với hạ tầng giao thông

Tuy chưa ra mắt chính thức, nhưng đối có Đất Xanh đây là 1 dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là yếu tố thành hình nên sự thành công của chủ đầu tư trong phân khúc căn hộ trong lần thứ nhất tiến vào thị trường quận 2.

thanh pho ben song gem riverside

Căn hộ cấp cao Gem Riverside được CĐT đặc trưng chú tâm về không gian sống, tiện ích đời sông. Vì sự thành công của dự án cũng là sự khẳng định tên tuổi, tiềm lực của CĐT. Đất Xanh mang mong muốn mang đến cho dân cư Việt một phong cách sống hoàn toàn mới, đẳng cấp, nổi trội nhất từ trước đến ngày nay, đồng thời khẳng định địa điểm, chất lượng uy tín của chính bản thân trong thương trường.

chuẩn bị đây sẽ là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp, đang mong chở nhất trong thị trường Nam Rạch Chiếc giai đoạn này. Mang nhiều lợi thế, CDT tâm huyết. Dự án có nhiều giá trị sinh lợi cao, mang lại đến 1 nới ổn định chỗ ở lý tưởng, một cơ hội đầu tư rất tốt cho KH.

Vị trí thuận lợi làm nên giá trị Gem Riverside

Dựa án căn hộ cao cấp Gem Riverside tọa lạc tại tọa lạc ngay trọng tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.Gem Riverside vượt trội với vị trí kim cương ven sông sở hữu hơn 70% căn hộ mang view sông trực diện, tầm view xa lúc mang 3 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh.

Dự án có vị trí kim cương bậc nhất khu Nam Rạch Chiếc, khi nằm cạnh một vài các con phố lớn trong khu vực giúp tiện lợi kết nối một số điểm trung tâm của thành thị và ngoại ô như: tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành xa lộ, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh và cả nút giao thông An Phú.

Tỉ mĩ trong từng đường nét kiến trúc, sáng tạo năng động trong cách bố trí nội thật tân tiến. Một số căn hộ bên trong dự án đều được kiến trúc theo hướng không gian mở.

Điểm vượt bậc trong thiết kế dự án là cách bày trí một số không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng và với dao động trông lấp đặt chiếc bancong đón nắng, gió cho căn hộ làm tăng thêm sự tinh tế, sang trọng và tha hồ cho gia chủ lúc sống bên trong căn hộ.

có sự độc đáo của kiến trúc Châu Âu, sự kết hợp hài hòa giữa cổ và tân của kiến phong cách đẳng cấp. Gem Riverside đứng trầm mặt cạnh dòng sông, tạo nên một sức hút quyến rũ sở hữu nhiều quý khách

Gem Riverside mang lại dân cư Việt một phong cách sống mới và đẳng cấp hơn. CĐT Đất Xanh đã không ngừng bỏ ra hơn 60% tổng diện tích toàn khu để xây dựng mảng xanh, mang đến sự trong lành mát mẽ cho dự án, một phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái.

Gem Riverside được xây dựng sở hữu tổng diện tích là 6 block căn hộ, sở hữu độ cao 35 tầng và 3.100 căn hộ, có cả vị trí tiềm năng bậc nhất tại Nam Rạch Chiếc. Gem riverside là cơ hội hiếm hoi với quý khách mang ước mơ về 1 đời sống định cư xuất sắc và kênh đầu tư lợi nhuận cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*