Đầu tư vào dự án nhà phố Quận 9 nên hay không?

Nếu quý khách đang mơ ước sở hữu được những căn nhà phố biệt thự Quận 9 thì cơ hội trong năm 2020 sẽ mang đến cho quý khách với những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu lớn nổi tiếng như Khang Điền.

Hiện nay nhu cầu đầu tư bất động sản tại Sài Gòn đang tăng lên và việc sở hữu được những căn nhà phố Quận 9 là điều rất hấp dẫn nên hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu mua dự án Quận 9 đang ráo riết tìm kiếm cơ hội.

Nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến tiềm năng phát triển của nhà phố như thế nào? Có nên đầu tư nhà phố và biệt thự hay không? Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra đối với các chuyên gia SaleReal.

Chi tiết thông tin về nhà phố biệt thự Quận 9 tại video:

Đầu tư vào dự án nhà phố Quận 9 nên hay không?

Để có thể có được câu trả lời thì quý khách hãy xem bài viết phân tích của SaleReal về tiềm năng phát triển nhà phố biệt thự Quận 9 được thực hiện năm 2020.

Với khu vực như Quận 9 TPHCM khi việc sở hữu những tiềm năng phát triển không chỉ cho các dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Quận 9 mà còn nhiều dự án bất động sản khác trong khu vực là rất lớn.

phoi canh biet thu verosa parko

Tiềm năng lớn nhất khi đầu tư vào biệt thự Quận 9

Tiềm năng đầu tiên mà chúng tôi đánh giá thật nổi bật của khu vực Quận 9 đó chính là khu công nghệ cao Quận 9 với nơi hoạt động của nhiều tập đoàn kinh tế lớn và có nhiều người nước ngoài và các chuyên gia trong nước làm việc.

Nhu cầu của công nhân kỹ sư tại khu công nghệ cao Quận 9 với hình thức mua căn hộ chung cư Quận 9 hoặc thuê nhà của biệt thự để ở đang là những định hướng mục tiêu cho các chủ đầu tư lớn phát triển các dự án của mình.

Gần đây việc phát triển của khu vực Quận 2 nơi mà Quận 9 tiếp giáp khá nhiều Diện tích đang thúc đẩy quá trình cùng phát triển của hai khu vực này. Từ khi chuyển đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được kết nối và đi vào hoạt động thì Quận 9 và Quận 2 có tác động qua lại rất tích cực cho sự phát triển của kinh tế khu vực. Một số dự án khu đô thị lớn như Lakeview City và Palm City đang làm thay đổi diện mạo của khu vực và tác động đến đời sống cũng như kinh tế của người dân nơi đây.

SaleReal chúng tôi nhận thấy rằng với quá trình phát triển của Quận 2 và Quận 9 hiện nay thì những khu vực như phường Phú Hữu sẽ được hưởng lợi rất nhiều nhiều quá trình phát triển của các khu đô thị mới tại Quận 2.

Hạ tầng giao thông phát triển là yếu tố để đẩy mạnh tăng giá bất động sản tại khu vực Quận 9 thời gian gần đây. Các tuyến đường được nâng cấp lên 30 m tại Quận 9 như đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp đang tác động mạnh mẽ đến bất động sản với những khu vực tiềm năng hiện nay có quỹ đất tốt.

Nhiều tuyến đường như đường Song Hành cao tốc và một số tuyến đường giao thông khác đang được xây dựng lên trong tương lai thì bất động sản Quận 9 nói chung và nhà phố biệt thự Quận 9 nói riêng sẽ có giá trị tốt.

Bên cạnh sức hấp dẫn của dòng sản phẩm biệt thự thì nhà phố Quận 9 vẫn luôn là những sản phẩm đáng để mua với tư vấn của SaleReal cho nhà đầu tư.