Đầu tư giá rẻ với dự án Gem Riverside Quận 2

Xã hội ngày dần phát triển, bởi thế nhu cầu về vấn đề nhà ở ngày càng tăng cao đặc biệt là ở một số đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Hiểu được nhu cầu đây tập đoàn Đất Xanh đã cho ra đời Gem Riverside dat xanh tại quận 2. Dự án này sở hữu rất nhiều điểm nổi trội lôi kéo đông đảo sự lưu tâm của KH. Mang rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án và Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho một vài bạn các nhân tố chính ảnh hưởng tới chất lượng dự án này.

  1. Giới thiệu về căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh có tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng là 6,7 ha với tỷ lệ thi công chiếm 18 %, quy hoạch kiến trúc dự án bao gồm 6block có 35 tầng và 3100 căn hộ. Dự án gồm một số kiểu căn hộ cơ bản căn hộ gồm 01, 02 và 03 phòng ngủ tương đương có quy mô từ 50-120 m2. Ngân hàng vietinbank là ngân hàng bảo lãnh và giải thích về tài chính cho dự án chung cư Quận 2 này.

tien ich xung quanh du an gem riverside

Dự án này có 2 mặt giáp sông, giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ cũng như tạo cho nơi đấy có không gian sống thoáng khí, trong lành và mát mẻ hơn so có những khu vực khác.

địa điểm tọa lạc của dự án được phân tách như vị trí đắc địa nằm kề một vài tuyến đường giao thông huyết mạch vào thành thị , di chuyển quận 7 thông qua các con phố Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, kế bên khu đô thị đẳng cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trọng điểm hành chính quận 2, nằm ngay mặt tiền tuyến phố song hành xa lộ Long Thành- Dầu Giây tiện dụng trong mọi làm việc của cư dân nơi đây từ hoạt động đến vui chơi giải trí.

  1. yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án.

có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tới dự án gem riverside, tuy nhiên các yếu tố đóng vai trò chủ chốt, quan trọng nhất bao gồm CDT, ngân hàng bảo lãnh, kiến trúc dự án

yếu tố Thứ nhất mang thể nói đến là CDT dự án. Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn lớn, có tên tuổi cũng như uy tín thương hiệu uy tín trên phân khúc BĐS. Độc đáo tập đonà này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đây như dự án chung cư cao tầng Sunview Apartment 1-2, dự án khu dân cư Five Star….Chính từ một số thành công của một số dự án đây tập đoàn này đã xây dựng được nên uy tín cũng như thương hiệu của mình.

sở hữu sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng vietitinbank, đó là 1 trong một vài ngân hàng lớn uy tín cả nước, bởi vậy KH sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về y tín cũng như chất lượng của ngân hàng, bởi vậy KH sở hữu thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Dự án được đầu tư chú trọng vào thiết kế, với lỗi thiết kế theo phong cách Châu âu tân tiến, sang trọng có hơn 60 tiện ích nội khu hấp dẫn đem đến cho cư dân nơi đấy có 1 cuộc sống đầy đủ tân tiến và xuất sắc nhất.

cho nên trên đó là tất cả một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dự án gem riverside, hi vọng rằng khách mua sẽ góp phần xây dựng hình ảnh về dự án này trong lòng toàn bộ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*