Đầu tư căn hộ Gem Riverside – Nắm bắt thời cơ vàng

thị trường căn hộ cấp cao đang là xu hướng chọn lọc của các quý khách và nhà đầu tư ngày nay đặc trưng là tại thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn đầu năm 2018, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ cho ra mắt một sản phẩm thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp ngay tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc đây là dự án căn hộ Gem Riverside.

Được giới chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao bởi sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc giáp sông và nằm trong khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại quận 2, sỡ hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Đây là những yếu tố khiến cho dự án Gem Riverside trở nên nổi bật so với các dự án xung quanh khu vực. Để tìm hiểu rõ hơn những điểm nổi bật này, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tham khảo một cách thuận tiện và nhanh chóng.

du an gem riverside

Du an Gem sở hữu rất nhiều nhân tố khiến khách mua thích thú như môi trường sống, giao thông lưu thông dễ dàng, địa điểm địa lý tiềm năng cộng nhiều tiện ích sang trọng. Bài viết phần bên dưới chúng tôi sẽ phân tích các đối tượng khách hàng mà dự án căn hộ Gem Riverside nhắm đến.

1. Đối tượng mua nhà để ở

*Đang làm việc tại các khu vực liền kề

Như đã biết, từ dự án đi đến đến một vài khu vực liền kề như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9 là tương đối thuận lợi. Một vài khu vực này sẽ tập trung rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, nhân viên với thu nhập tương đối cao làm việc, tuy nhiên để mua được một vài căn hộ tại đấy không phải là thuận tiện nên một số căn hộ Gem Riverside sẽ là 1 lựa chọn hợp lý hơn.

Danh sách các căn hộ chung cư quận 2nhatpham, được đánh giá là nổi bật nhất quận 2 vào thời điểm hiện tại. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

*Đang vận hành tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh

Từ căn hộ Gem Riverside di chuyển đến quận 1 chỉ hơn 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm), đến quận 7 khoảng 15 phút (qua đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ), đến quận Bình Thạnh dao động 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Sài Gòn). Cùng với một vài chất lượng cuộc sống hiện đại tại Gem Riverside thì với thể tin tưởng căn hộ cao tầng này sẽ là phương án quyết định của một vài quý khách kể trên. Vì tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh hiện nay không còn nhiều quỹ đất để xây dựng một số dự án căn hộ đẳng cấp đồng thời khách mua cũng nhận ra được sự phát triển của quận 2 nhìn chung và khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục để cho những quý khách hàng đã đầu tư mua căn hộ Đất Xanh có thể tham khảo một cách thuận tiện và chính xác nhất.

2. Đối tượng mua nhà để đầu tư

*Đầu tư mua đi bán lại

đó là một hình thức đầu tư phổ biến của nhiều quý khách giai đoạn này. Tuy nhiên để sở hữu được 1 khoản lợi nhuận đáng kể khách mua cần phải chờ đợi ít nhất sau 2 năm.

-Những dự án căn hộ tại khu vực này hiện nay chỉ mới với một dự án là tương đối hoàn tất, nhiều dự án bây giờ mới bắt đầu san lấp và xây dựng một vài bước Thứ nhất. Cần phải với 1 thời gian nữa để khu vực này mới với thể hình thành và quý khách thấy được được.

-Những dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạc thi công tại khu vực này như: dự án xây dựng trục đường Song hành cao tốc, thi công các con phố Liên Phường nối dài ra xa lộ Hà Nội, thi công nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, khép kín tuyến phố Vành đai 2,…

vi tri gem riverside

Trong dao động 2 năm sau, giá bất động sản tại đây sẽ tăng nhẹ vì một vài dự án về nhà ở đã được hoàn tất và bàn giao đồng thời dự án thi công tuyến phố Song hành xa lộ cũng đã đã đi vào hoạt động và đưa vào vận hành. Sau 4-5 năm, lúc tất cả những dự án về nhà ở cũng như hạ tầng giao thông được hoàn thành thì giá BĐS sẽ đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

Dự án căn hộ Gem Riverside cũng sẽ lôi kéo được các khách hàng đang công tác cũng như vận hành tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, khu dân cư Thủ Thiêm đến đấy thuê nhà để sinh sống và tận hưởng.